Trước giờ tuyển Việt Nam gặp Thái Lan: Phát hiện ổ nhóm sản xuất vé bóng đá giả

16:33, 19/11/2019
|

- Cơ quan chức năng đã thu giữ 852 vé giả và toàn bộ máy tính, máy in cùng các bản phôi dùng để sản xuất vé giả. Mỗi cặp vé giả, các đối tượng bán với mức giá dao động từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng đến tay các cổ động viên (CĐV).

Ngày 19/11, Công an TP Hà Nội cho biết: Công an quận Nam Từ Liêm vừa phát hiện và triệt phá một ổ nhóm sản xuất vé bóng đá giả.

Nguyễn Khắc Ấn - đối tượng sản xuất vé giả.
Nguyễn Khắc Ấn - đối tượng sản xuất vé giả.

Trước đó, trong đêm 18 và ngày 19/11, qua công tác trinh sát, Công an quận Nam Từ Liêm phát hiện có một số đối tượng bán vé giả trận bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Qua xác minh, đến trưa 19/11, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Khắc Ấn (SN 1968; trú tại phường Láng Hạ, quận Đống Đa) là đối tượng sản xuất vé giả.

Cùng bị bắt giữ với Ấn còn có 3 đối tượng tiêu thụ là Bùi Văn Kiên (SN 1970; hộ khẩu tại xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức), Lê Thị Liên (SN 1982; hộ khẩu tại xã Đại Thành, huyện Quốc Oai), Hoàng Thành Trực (SN 1966; hộ khẩu tại phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình).

Cơ quan công an đã thu giữ 852 vé giả
Cơ quan công an đã thu giữ 852 vé giả

Cơ quan công an đã thu giữ 852 vé giả và toàn bộ máy tính, máy in cùng các bản phôi dùng để sản xuất vé giả. Mỗi cặp vé giả, các đối tượng bán với mức giá dao động từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng đến tay các CĐV.

Hiện, vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luậtt.

Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân không mua vé "chợ đen", khi nhận vé cần kiểm tra kỹ số seri, mẫu mã in ấn, tem chống giả của Bộ Công an. Khi phát hiện trường hợp nghi vấn bán vé giả, đề nghị người dân hãy thông báo ngay cho cơ quan Công an.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc