'Nữ quái' có hơn 20 tiền án, tiền sự bị bắt vì trộm điện thoại của khách nước ngoài

12:07, 04/11/2019
|

- Trần Kim Oanh - đối tượng có tới 23 tiền án, tiền sự, trong đó có 20 tiền án, tiền sự bị bắt vì có hành vi trộm cắp điện thoại của một du khách Hàn Quốc...

Đối tượng Trần Thị Oanh
Đối tượng Trần Thị Oanh

Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố bị can đối tượng Trần Kim Oanh (SN 1963, trú tại Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 21h10 ngày 26/10, tổ công tác Công an phường Hàng Đào đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát địa bàn tuyến phố đi bộ chợ đêm Hàng Ngang - Hàng Đào đã phát hiện một phụ nữ có biểu hiện nghi vấn nên đã bí mật theo dõi.

Khi đến trước số 1 phố Đồng Xuân, phát hiện người phụ nữ này thực hiện hành vi trộm cắp điện thoại của một du khách Hàn Quốc;. Ngay lập tức, cán bộ Công an phường Hàng Đào đã ập tới bắt quả tang, đưa đối tượng về trụ sở để đấu tranh, làm rõ.

Tại cơ quan Công an, danh tính đối tượng được xác định là Trần Kim Oanh. Tuy nhiên, Oanh quanh co chối tội, nhất quyết không chịu nhận đã móc chiếc điện thoại trên. Nhưng với những chứng cứ được đưa ra, đối tượng buộc phải cúi đầu nhận tội.

Theo hồ sơ, Trần Kim Oanh đã có tới 23 tiền án, tiền sự, trong đó có 20 tiền án, tiền sự liên quan đến hành vi trộm cắp và cướp giật tài sản.

Hiện, Công an quận Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Phương Mai
 


Ý kiến bạn đọc