Khởi tố người phụ nữ dùng dao sát hại tình nhân dã man

06:12, 05/11/2019
|

- Một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Hải Dương cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đinh Thị Then (SN 1989, trú xã Hồng Du, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) về hành vi Giết người.

Nạn nhân trong vụ việc là anh Bùi Ngọc Th (SN 1979, trú xã Vĩnh Hoà, huyện Ninh Giang), hành nghề chủ thầu xây dựng. Anh Th. đã có vợ và 3 người con.

Đinh Thị Then trong buổi thực nghiệm hiện trường
Đinh Thị Then trong buổi thực nghiệm hiện trường

Theo tài liệu điều tra, anh B.N.Th. làm chủ thầu chuyên thi công xây dựng nhà ở trên địa bàn huyện Ninh Giang. Khoảng tháng 6/2019, anh Th. quen biết và có quan hệ yêu đương vụng trộm với Đinh Thị Then - người phụ nữ đã có 3 con nhỏ, chồng đi lao động ở nước ngoài.

Đến tháng 8/2019, Then phát hiện mình bị mắc bệnh ở vùng nhạy cảm, liên quan đến việc quan hệ tình dục. Then nghĩ ngay anh Th. là người đã lây bệnh cho mình vì vốn dĩ, chồng nữ nghi phạm đã không có mặt ở nhà nhiều năm.

Quá trình chữa bệnh, giữa Then và anh Th. xảy ra mâu thuẫn, nhiều cuộc cãi vã đã diễn ra liên quan đến việc anh Th. không đưa tiền khám, chữa bệnh cho Then. Ngoài ra, anh Th. cũng không gặp gỡ, liên lạc với Then nên người đàn bà 3 con nảy sinh ý định tìm đến nhà anh Th. để "nói chuyện".

Khoảng 5h30 ngày 24/10, Then đã đi xe máy, bịt khẩu trang đến nhà anh Th. sau đó gọi anh Th. ra nói chuyện, tại đây hai bên đã xảy ra cãi vã, sau đó đối tượng Then đã dùng con dao gọt hoa quả mang sẵn trong người đâm 3 nhát vào người anh Th. Anh Th. chạy ra vườn thì gục ngã, sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. 

Gây án xong, Then bỏ đi khỏi hiện trường, và đã bị bắt sau đó. Ngày 30/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ việc.

Hiện, cơ quan công an củng cố hồ sơ, tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc

P.Mai

 

u

Ý kiến bạn đọc