Hà Nội: Lái xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy vi phạm nồng độ cồn

09:12, 29/11/2019
|

- Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị này đã kiểm tra nồng độ cồn tài xế điều khiển xe ô tô biển xanh 80A-019.72 gây tai nạn rồi bỏ chạy vào tối 27/11 và xác định tài xế này vi phạm nồng độ cồn với kết quả đo là 0,071 miligam/lít khí thở.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định chiếc xe biển xanh trên của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, tối 27/11, tài xế lái ô tô biển xanh 80A-019.72 nhãn hiệu Toyota trên cung đường Phạm Hùng - Lê Văn Lương - Láng Hạ. Ô tô này sau đó đã va chạm với xe máy chở hai cô gái. Sau va chạm, tài xế không dừng xe, tăng ga tiếp tục di chuyển hướng Láng Hạ.

Lúc này, nhiều người dân chứng kiến đã truy đuổi. Khi đến phố Láng Hạ, trước cổng trụ sở Đại sứ quán Mỹ, ô tô biển xanh này tiếp tục va chạm với một ô tô khác. Bảo vệ tại đây dùng rào sắt chắn xe, yêu cầu tài xế mở cửa ra ngoài nhưng người này cố thủ bên trong. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tới hiện trường làm việc với tài xế.

Liên quan đến vụ, VFF đã ra thông báo đã quyết định tạm đình chỉ lái xe trong 10 ngày chờ báo cáo xử lý. Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc