Con trai sát hại bố dã man vì không cho tiền mua ô tô

09:38, 26/11/2019
|

- Do mâu thuẫn với bố đẻ là ông Vũ Hoàng Ân vì nhiều lần xin tiền bố để mua xe ô tô chạy taxi nhưng không được, Vũ Hoàng Hợp đã  dùng tuốc-nơ-vit, dao, búa đâm, chém và đập liên tiếp vào người ông Ân khiến ông tử vong...

Sáng 25/11, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã đưa ra xét xử đối tượng Vũ Hoàng Hợp (36 tuổi, trú tại đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) về tội “Giết người”.

Phiên tòa xét xử
Phiên tòa xét xử

Theo cáo trạng của VKSND: Do mâu thuẫn với bố đẻ là ông Vũ Hoàng Ân (67 tuổi), vì nhiều lần xin tiền bố để mua xe ô tô chạy taxi nhưng không được, trưa ngày 16/5/2019, trong khi ông Ân đang nấu cơm thì hai cha con lại xảy ra mâu thuẫn, Vũ Hoàng Hợp đã bất ngờ dùng tuốcnơvit, dao, búa đâm, chém và đập liên tiếp vào người ông Ân khiến ông tử vong.

Sau khi gây án xong, Hợp đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị lực lượng công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại khu vực chợ Điện Biên (phường Điện Biên, TP Thanh Hóa).

Căn cứ vào tính chất, mức độ nguy hiểm của hành vi gây án và các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt Vũ Hoàng Hợp tù chung thân.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc