Bắt tại trận nhiều 'chân dài' thác loạn cùng nhóm bạn trai trong biệt thự

07:48, 28/11/2019
|

- Cảnh sát phát hiện trong hai căn biệt thực cho thuê có hàng chục "nam thanh, nữ tú" trong tình trạng phê ma túy bật đèn nháy và mở nhạc sàn với công xuất lớn nhảy múa trong tiếng nhạc...

Tin từ công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: Thực hiện kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về triển khai đợt cao điểm đấu tranh, trấn áp tội phạm, tệ nạn ma túy trong các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn tỉnh, Công an thành phố Phúc Yên đã tăng cường lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp; bám sát địa bàn, chủ động nắm tình hình tội phạm liên quan đến ma túy, đặc biệt là tình trạng thanh thiếu niên tụ tập ở các quán bar, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn…để có các nhiện pháp phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh có hiệu quả với loại tội phạm này, không để hình thành các điểm, tụ điểm phức tạp về mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn.

Một trong hai nhóm nam nữ bị bắt quả tang
Một trong hai nhóm nam nữ bị bắt quả tang

Với việc triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, trong ngày 22/11, Công an thành phố Phúc Yên đã kiểm tra, phát hiện, bắt giữ 2 nhóm, với 25 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên.

Điển hình: Hồi 02h30 phút ngày 22/11, Công an thành phố Phúc Yên, bất ngờ kiểm tra hành chính một căn biệt thự cho thuê ở xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên phát hiện 11 đối tượng, gồm 6 nam và 5 nữ đang trong tình trạng phê ma túy. Vật chứng thu giữ một số tinh thể dạng đá và các tang vật liên quan.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, các đối tượng được đưa về trụ sở Công an để tes nhanh với chất ma túy. Kết quả cả 11 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy. Các đối tượng này chủ yếu đến từ huyện Bình Xuyên, thành phố Phúc Yên thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Yên Bái và thành phố Hà Nội, có độ tuổi từ 19 đến 26 tuổi. 

Tiếp đó, hồi 04h 45 phút cùng ngày, cũng tại một căn biệt thự cho thuê gần đó, Công an thành phố Phúc Yên kiểm tra, phát hiện và bắt giữ 14 đối tượng, gồm 8 nam và 6 nữ trong tình trạng phê ma túy bật đèn nháy và mở nhạc sàn với công xuất lớn nhảy múa trong tiếng nhạc.

Kết quả tes nhanh 14/14 đối tượng dương tính với chất ma túy. Số đối tượng này tập trung tại các tỉnh Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội, Yên Bái, Hòa Bình và Tuyên Quang.

Hiện, Công an thành phố Phúc Yên đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng trên theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc