Lộ nguyên hình tên cướp sau khi rủ nữ khách quan hệ tình dục bất thành

13:54, 21/10/2019
|

- Sau khi rủ chị H. vào phòng nhà nghỉ quan hệ tình dục bất thành, Quân đã 'lộ nguyên hình', cướp chiếc điện thoại iPhone 6 màu vàng và chiếc ví trong có 4 triệu đồng của chị này...

Đối tượng Quân
Đối tượng Quân

Ngày 20/10, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang tạm giữ Phan Hải Quân (SN 1989, trú tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, ngày 15/10, Công an quận Nam Từ Liêm tiếp nhận đơn trình báo của chị H (trú tại Hưng Hà, Thái Bình) về việc bị một đối tượng nam đánh và lấy đi 1 điện thoại di động iPhone 6 và chiếc ví trong có 4 triệu đồng.

Theo nội dung trình báo, tối 14/10, chị H. từ Thái Bình về Hà Nội chơi, thuê phòng tại một nhà nghỉ ở đường Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm.

Khoảng 23h cùng ngày, chị H đi từ tầng 3 của nhà nghỉ xuống quầy lễ tân để lấy nước. Khi đi qua phòng 103, một nam thanh niên gọi chị H vào phòng chơi sẽ cho quà nên chị này đã đồng ý.

Khi vào trong phòng nói chuyện, nam thanh niên ngỏ lời muốn quan hệ tình dục với chị H, đồng thời đề nghị chị đi mua “đá” về sử dụng cho phê. Nghe thấy nam thanh niên nói vậy, chị H sợ quá nên bỏ ra ngoài.

Tuy nhiên, nam thanh niên không cho chị H ra khỏi phòng đồng thời dùng tay giằng co chiếc điện thoại iPhone 6 màu vàng và chiếc ví trong có 4 triệu đồng.

Lúc này, thấy ồn ào, lễ tân nhà nghỉ lên phòng 103 yêu cầu cả hai xuống lễ tân giải quyết. Khi chị H và nam thanh niên đi xuống tầng 1 quầy lễ tân, lợi dụng sơ hở, nam thanh niên đã cầm ví và điện thoại của chị H bỏ chạy, để lại nhà nghỉ 1 xe máy nhãn hiệu Dream.

Vào cuộc điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Nam Từ liêm xác định Phan Hải Quân là đối tượng cướp ví tiền và điện thoại của chị H. 

Ngày 16/10, các trinh sát Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ được Quân. Tại cơ quan công an, nam thanh niên này đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Phương Mai