Hỗn chiến tại quán ăn, một người bị bắn trọng thương

14:08, 22/10/2019
|

 - Đang ngồi ăn cùng bạn trong quán, Tuấn bị một nhóm thanh niên đi ôtô, cầm dao xông vào chém. Sau đó, xảy ra ẩu đả giữa 2 bên, nhóm thanh niên này đã nổ 2 phát súng rồi bỏ chạy... 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị này đang truy tìm nhóm thanh niên gây ra vụ hỗn chiến tại số nhà 474, đường Hoàng Minh Thảo, quận Lê Chân trưa ngày 17/10.

Trước đó, vào 13h00 ngày 17/10, tại khu vực trước cửa nhà số 474 Hoàng Minh Thảo, quận Lê Chân, Hải Phòng xảy ra vụ việc xô xát, đánh nhau và có hai tiếng nổ (nghi là tiếng nổ của súng).

Theo điều tra, Cao Đức Tuấn (sinh năm 1984, trú tại số 33/211 đường Tôn Đức Thắng, An Dương, Hải Phòng) cùng một số thanh niên khác đang ngồi ăn tại quán số 474 Hoàng Minh Thảo, quận Lê Chân thì bị một nam giới trong nhóm thanh niên đi trên 02 xe ô tô đến trước quán dùng dao chém vào vùng vai bên trái nên Tuấn bỏ chạy vào trong quán.

Nhóm thanh niên đi cùng Cao Đức Tuấn vơ bát đĩa ném trả nhóm thanh niên chém Tuấn thì một thanh niên cầm một vật màu đen có hình dạng súng ngắn hướng về phía nhóm Tuấn nổ hai phát. Sau đó, nhóm thanh niên này lên 02 xe ô tô rời khỏi khu vực.

Hậu quả Cao Đức Tuấn bị thương tích ở vùng vai trái và được đưa cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp. Nguyên nhân ban đầu xác định là do một người đi cùng với Cao Đức Tuấn vay nợ 80 triệu đồng của một người ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng, đã nhiều lần bị đòi nợ, đe dọa nên đang nhờ Cao Đức Tuấn đứng ra dàn xếp để trả nợ dần thì xảy ra sự việc trên.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Lê Chân đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

P.Mai