Hơn 30 nam thanh nữ tú bị bắt vì tham gia 'tiệc ma túy'

12:04, 14/10/2019
|

 - Công an Thành phố Lai châu cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang 34 thanh niên trong đó có 11 nữ, 23 nam về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke...

Các đối tượng tại cơ quan điều tra
Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Trước đó, khoảng 2h sáng ngày 11/10, Công an thành phố Lai Châu nhận được tin báo của quần chúng nhân dân với nội dung tại phòng 302 quán karaoke Luxury thuộc tổ 18, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu có rất đông nam, nữ thanh niên đang hát hò, nhảy, múa nghi tổ chức sử dụng ma túy.

Ngay sau khi nhận được tin báo Công an thành phố Lai Châu đã cử lược lượng đến xác minh, kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện tại phòng 302 bật nhạc rất to bên trong có 34 thanh niên trong đó có 11 nữ, 23 nam đang trong trạng thái quay quồng trong tiếng nhạc lớn.

Tại hiện trường lực lượng chức năng thu giữ được 04 bình Shisa, 02 bình nén khí No2(khí gây cười), hơn 10 vỏ bóng cười đã qua sử dụng, 02 đĩa sứ màu trắng trên mặt đĩa có dính ít chất bột màu trắng, 03 viên nén màu cam là ma túy tổng hợp.

Qua đấu tranh các đối tượng khai nhận được mời đến sinh nhật của Đoàn Thu Thảo (SN1989, HKTT tổ 22, phường Đông Phong, thành phố Lai Châu), trong buổi sinh nhật các đối tượng trên đã cùng nhau uống rượi sau đó tới quán karaoke Luxury hát và cùng nhau sử dụng bóng cười Ketamin, thuốc lắc tới khi bị lực lượng chức năng kiểm tra, thu giữ.

Được biết 34 đối tượng bị tạm giữ đợt này có 32 dương tính với ma túy, có nhiều em năm nay mới 16, 17 tuổi.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an Thành phố Lai Châu tiếp tục điều tra làm rõ.

P.Mai