Ép người yêu cũ vào nhà nghỉ cưỡng dâm

11:10, 24/10/2019
|

 - Đối tượng Hòa đã đe dọa giết và đăng ảnh nhạy cảm của chị L lên mạng xã hội khiến chị này đã phải cho Hòa quan hệ tình dục nhiều lần tại nhà nghỉ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Hòa (sinh năm 1993, trú tại Hương Văn, Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) về hành vi cưỡng dâm.

Vào khoảng đầu tháng 7/2017, chị Nguyễn Thị L, trú tại TP Hạ Long quen và nảy sinh tình yêu với Nguyễn Văn Hòa, là thợ phun và sơn xe trong gara ô tô Ngọc Ánh có địa chỉ tại tổ 18, khu 2, phường Hà Trung, TP Hạ Long.

Đến khoảng đầu tháng 1/2019 thì Hòa và chị L xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc chia tay. Sau đó, chị L đã chặn toàn bộ số điện thoại và các tài khoản mạng xã hội Zalo, Facebook của Hòa.

Hành động của chị L khiến Hòa nghĩ rằng chị L chia tay anh ta là vì có người đàn ông khác cho nên Hòa đã nhắn tin, đe dọa giết và đăng ảnh nhạy cảm của chị L lên mạng xã hội khiến chị L đã phải cho Hòa quan hệ tình dục nhiều lần tại nhà nghỉ.

Sau đó, do thấy sức khỏe, tinh thần và cuộc sống bị đảo lộn và suy giảm, cũng rất hoảng loạn vì Hòa có thể làm hại đến mẹ và con trai của chị L bất cứ lúc nào nên chị L đã đến Cơ quan điều tra Công an TP Hạ Long để trình báo sự việc trên.

Tại, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hạ Long, Nguyễn Văn Hòa đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

P.Mai

P. Mai

Ý kiến bạn đọc