Clip: Nam thanh niên bịt mặt, mang súng xông vào tiệm vàng cướp tiền

12:11, 09/10/2019
|

 - Clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên mặt đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm, cầm súng xông vào cướp tiệm vàng... 

Như đã đưa tin, khoảng 15h30 phút ngày 08/10, có 1 nam thanh niên, mặt đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm, đi xe máy hiệu Exciter màu vàng đen, không có biển kiểm soát đến Cửa hàng kinh doanh vàng bạc Lương Oanh, địa chỉ số nhà 138, Khu phố 1, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, do chị Hoàng Thị O. (sinh năm 1966) là chủ.

Nam thanh niên này xông vào tiệm vàng, rút từ trong balo đeo trên người ra 1 khẩu súng (loại súng ngắn) đe dọa, khống chế 2 nhân viên nữ bán hàng và yêu cầu đưa đối tượng toàn bộ tiền mặt có trong cửa hàng, nhân viên cửa hàng đã đưa cho đối tượng khoảng 200 triệu đồng (chủ yếu là loại tiền có mệnh giá 100.000 đồng), sau đấy đối tượng lấy tiền cho vào ba lô và nhanh chóng ra cửa lên xe máy định tẩu thoát.

Xem Clip:

Khi lên xe máy định bỏ chạy, một số người dân khu vực xung quanh hô hoán truy bắt, đối tượng đã bóp cò súng làm súng nổ 1 phát để thị uy, lúc này ba lô đựng tiền rơi ra khỏi xe máy đối tượng không kịp lấy. Thấy vậy 1 người dân đi ô tô qua đường đã dùng xe ô tô húc vào xe máy khiến tên cướp ngã và đổ xe; sau đó đối tượng vùng dậy nhặt khẩu súng và lên xe bỏ trốn.

Công an thị xã Đông Triều đã huy động tối đa các lực lượng có mặt tại hiện trường, xác minh truy xét nóng đối tượng.

Tại hiện trường, Cơ quan điều tra thu giữ 1 vỏ đạn, 1 điện thoại di động, 01 ba lô bên trong có 2 con dao nhọn, 03 viện đạn giống loại đạn K54.

Qua trích xuất camera và tập trung rà soát, khoanh vùng đối tượng nghi vấn, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã xác định đối tượng gây án là Đinh Thanh Tùng (sinh năm1989, có đăng ký hộ khẩu thường trú tại đường Phan Đình Phùng, phường Cẩm Tây, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh; hiện đang sinh sống tại số nhà 40/16, ngõ 37, đường An Đà, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng).

Hiện, cơ quan chức năng đang truy lùng nghi phạm.

P.Mai