Nữ giáo viên cấp 2 bị chồng sát hại dã man

06:56, 24/09/2019
|

- Chị Th. được phát hiện đã tử vong bên vệ đường, trên người có nhiều vết thương. Cơ quan công an sau đó đã bắt hung thủ chính là chồng của nạn nhân...

Hiện trưởng xảy ra vụ việc
Hiện trưởng xảy ra vụ việc

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 23/9, tại khu tái định cư Nam Hải, xã Sơn Hải, huyện Bảo Thắng (Lào Cai), người dân phát hiện một thi thể nữ giới bên vệ đường, trên người có nhiều vết thương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bảo Thắng đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm thi thể nạn nhân, điều tra làm rõ vụ việc.

Nạn nhân được xác định là chị Th. (SN 1978, trú xã Sơn Hà, huyện Bảo Thắng, hiện đang là giáo viên của một trường THCS trên địa bàn huyện). Nguyên nhân tử vong do bị đâm bởi vật sắc, nhọn nhiều nơi trên cơ thể.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết, sau nhiều giờ điều tra, cùn ngày cơ quan công an đã xác định được đối tượng Dũng (chồng nạn nhân) là kẻ đã gây ra cái chết cho nạn nhân Th. và đã bắt giữ đối tượng khi đang lẩn trốn.

Tại cơ quan công an, bước đầu Dũng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang tiếp tục được đấu tranh, làm rõ.

P.Mai