Mâu thuẫn cãi nhau, rút súng nã 3 phát đạn vào nạn nhân

16:32, 11/09/2019
|

 - Ngày 11/9, thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan này đã bắt giữ Vũ Ngọc Hiếu - đối tượng dùng súng bắn anh Phạm Văn Lực vào đêm 9/9 tại xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo công an Thái Bình, Vũ Ngọc Hiếu là đối tượng đã được Công an huyện Đông Hưng đưa vào diện quản lý nghiệp vụ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra lệnh khám xét nhà ở và thu được 1 khẩu súng nghi là đối tượng đã dùng để bắn anh Phạm Văn Lực (sinh năm 1977 ở xã Minh Châu, huyện Đông Hưng).

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 9/9, tại nhà của Nguyễn Bá Quang (sinh năm 1977 ở thôn Đông Khê, xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng) có Nguyễn Văn Hùng (sinh năm 1987) ở cùng xã và Phạm Văn Lực, Vũ Xuân Hòa (sinh năm 1992, ở tổ 3, thị trấn Đông Hưng), Nguyễn Duy Chung (sinh năm 1997, ở xã Thái Xuyên, huyện Thái Thụy) đang ngồi chơi.

Tại đây đã xảy ra mâu thuẫn cãi nhau giữa Hòa với Quang, ngay lúc đó có Phan Thế Anh (sinh năm 1998, ở xã Phú Lương, huyện Đông Hưng) đi cùng một thanh niên đến hỏi mua chó của Quang, Hòa đã dùng tay chân đánh Thế Anh và thanh niên đi cùng.

Thế Anh đã gọi điện cho Nguyễn Văn Trường (sinh năm 1987 ở xã Đông La, huyện Đông Hưng đến thì Hòa tiếp tục cãi chửi nhau với Trường.

Đến 23h30, Lực thấy 1 nam thanh niên mặc quần áo, đội mũ màu đen, bịt khẩu trang kín mặt đi đến trước cửa rút súng (hiện chưa xác định được loại súng), Lực thấy vậy bỏ chạy vào trong nhà thì bị bắn 3 phát, trong đó 1 phát trúng vào lưng làm Lực bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức - Hà Nội.

Nhận tin báo, Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp Công an huyện Đông Hưng tổ chức khám nghiệm hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra làm rõ.

Hiện, vụ việc đang được điều tra theo quy định của pháp luật.

P.Mai