Hà Nội: Vụ nổ ở Linh Đàm xuất phát từ thù tức cá nhân

21:26, 07/09/2019
|

- Theo công an Hà Nội cho biết, nguyên nhân vụ nổ hộp bưu kiện ở Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai) khiến nhiều người bị thương xuất phát từ thù tức cá nhân, không có dấu hiệu của khủng bố, phá hoại...

Cơ quan chức năng phong toả, khám nghiệm hiện trường vụ nổ
Cơ quan chức năng phong toả, khám nghiệm hiện trường vụ nổ

Chiều ngày 7/9, Công an TP.Hà Nội đã có thông tin bước đầu về vụ nổ hộp bưu kiện khiến nhiều người bị thương, xảy ra sáng cùng ngày ở chân tòa chung cư HH3A Linh Đàm, quận Hoàng Mai.

Cụ thể, theo điều tra ban đầu, khoảng 9h sáng ngày cùng ngày, tại khu vực trước kiot số 10, toà nhà HH3 Chung cư Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra vụ nổ làm 3 người bị thương. 

Qua điều tra, Công an TP Hà Nội ban đầu xác định tiếng nổ phát ra khi một người đàn ông mở gói hàng trong lúc ngồi uống nước.

Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn, thù tức cá nhân, không phát hiện dấu hiệu liên quan hoạt động khủng bố, phá hoại. Hiện các đơn vị chức năng của Công an TP Hà Nội tiếp tục làm rõ vụ việc.

Trước đó, khoảng 9h sáng 7/9, người dân sống tại khu chung cư HH Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ lớ phát ra tại khu vực sân tòa nhà HH3A.

Vụ nổ xảy ra tại nơi một nhóm thanh niên đang ngồi uống trà đá. Hậu quả khiến một người bị chảy máu vùng đầu, nhiều người khác bị thương. Sau khi được người dân sơ cứu, các nạn nhân bị thương trong vụ nổ đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được thông tin, lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Khánh Công