Vụ tố bạn trai ép "quan hệ" gần 2 năm: Cơ quan công an nói gì?

19:42, 20/08/2019
|

 - Liên quan đến vụ người phụ nữ tố bạn trai tọa tung clip sex để ép làm nô lệ tình dục trong 2 năm, Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) đã có kết quả xác minh, điều tra ban đầu.

Chị H. tố bạn trai ép làm nô lệ tình dục suốt 2 năm
Chị H. tố bạn trai ép làm nô lệ tình dục suốt 2 năm

Theo công an quận Long Biên, ngày 14/6, đơn vị này nhận được đơn tố cáo của chị Đ.T.T.H về việc chị bị anh V.M.Đ (SN 1975, cùng trú phường Sài Đồng) sử dụng vũ lực gây thương tích, đe dọa dùng vũ lực, dùng hình ảnh, clip quay lại cảnh quan hệ tình dục giữa Đ. và chị H. để ép chị H. quan hệ tình dục với Đ.

Qua quá trình xác minh, Công an quận Long Biên bước đầu xác định, giữa anh Đ. và chị H. có mối quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, thời gian hai người có mối quan hệ yêu đương này dài hơn thời gian chị H. đã nêu trong đơn trình báo trước đó (từ năm 2015 - 2016). Thực tế, giữa chị H. và anh Đ. có mối quan hệ kéo dài 4 năm, từ năm 2015 đến năm 2019.

Trong thời gian này, hai người thường xuyên có quan hệ tình dục với nhau, quá trình quan hệ tình dục Đ. có quay lại clip để lưu lại làm kỷ niệm, có sự đồng ý của hai người. Và thời gian quan hệ tình cảm, Đ. và chị H. có một vài lần xảy ra to tiếng, cãi chửi nhau.

Theo chị H. tố cáo, Đ. do không muốn cắt đứt quan hệ tình cảm giữa hai người nên có dùng vũ lực đánh chị H., đe dọa đưa clip quan hệ của hai người để bắt ép chị phải quan hệ tình dục theo ý muốn của Đ., khiến chi bị trầm cảm, phải khám và điều trị tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội.

Quá trình làm việc với cơ quan điều tra, chị H. không cung cấp được tài liệu chứng minh việc bị Đ. đánh gây thương tích cũng như các clip liên quan đến cảnh quan hệ tình dục của hai người.

Về phía anh Đ. trình bày có quan hệ tình cảm với chị H. như trên. Trong quá trình yêu đương, chị H. có nợ Đ. số tiền 150 triệu đồng, Đ. có nhiều lần đòi, nhưng chị H. không trả dẫn đến hai bên có vài lần xô xát với nhau, có lần làm chị H. bị ngã.

Cơ quan điều tra đã thu thập tài liệu liên quan, tuy nhiên không thu được các clip như chị H. tố cáo. Cơ quan điều tra cho rằng chị H. không đưa ra được bằng chứng về việc bạn trai hành hung và dọa tung clip. Người phụ nữ cũng không đi khám thương nên không có căn cứ để giám định tỷ lệ tổn hại sức khỏe.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc