Tài xế nhẫn tâm đuổi sản phụ lâm bồn xuống giữa đường, bé trai vừa chào đời đã tử vong

15:30, 19/08/2019
|

Sản phụ trẻ được gia đình thuê xe đưa lên bệnh viện để sinh con, tuy nhiên khi có dấu hiệu trở dạ giữa đường thì bị tài xế ô tô đuổi xuống vì sợ xui xẻo, liên lụy.

Sản phụ bị bỏ rơi giữa đường (ảnh: Pháp luật TP.HCM).
Sản phụ bị bỏ rơi giữa đường (ảnh: Pháp luật TP.HCM).

Trao đổi với Pháp luật  TP.HCM, anh Vy Văn Huấn, anh trai của sản phụ Y. (32 tuổi) cho biết, khoảng 6h ngày 17/8, em gái anh mang thai được hơn 7 tháng, bất ngờ bị đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh non. 

Gia đình lúc ấy đã đã thuê xe Innova 7 chỗ của một người đàn ông tên N. để chở chị Y. đi bệnh viện. Khi đến Trạm y tế xã Thống Nhất (huyện Bù Đăng, Bình Phước), các bác sĩ nơi đây yêu cầu gia đình chuyển ngay chị Y. lên tuyến trên do sức khỏe yếu.

Chồng sản phụ sau đó tiếp tục nhờ ông N. chở 2 người lên bệnh viện thành phố Đồng Xoài (Bình Phước). Tuy nhiên, khi đi được khoảng 5 km đến đoạn đường Sao Bọng - Đăng Hà, thuộc xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng thì chị Yến trở dạ.

Tài xế lúc này dừng xe, yêu cầu hai vợ chồng xuống khỏi xe, sau đó lấy một tấm ny-lon trải bên lề đường cho chị Yến nằm lên rồi bỏ đi.

Thông tin trên Vietnamnet cho biết, sau khi bị bỏ xuống xe, chị Yến đã sinh một bé trai ngay bên lề đường. Đến hơn một giờ đồng hồ sau gia đình mới gọi được xe đưa hai mẹ con chị Yến đi bệnh viện cấp cứu nhưng do tình trạng quá nguy kịch nên bé trai sơ sinh đã tử vong.

Hiện chị Yến đang được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Đồng Xoài, Bình Phước trong tình trạng sức khỏe yếu, sốc tinh thần sau sự việc.

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc