Nam thanh niên​ tử vong trong xe taxi lật ngửa dưới ao

19:49, 02/08/2019
|

Chiếc taxi được người dân phát hiện lật ngửa dưới ao lúc rạng sáng. Một thanh niên mắc kẹt, tử vong trong xe.

Rạng sáng 2/8, người dân sống gần khu công nghiệp Khai Sơn ở xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh phát hiện một xe ôtô 4 chỗ bị lật dưới ao.

Chiếc xe lật ngửa tại hiện trường. Ảnh:
Chiếc xe lật ngửa tại hiện trường. Ảnh: Cắt ra từ clip.

Một tài xế xe container tên Lực khi đó đã quay video sự việc phát trực tiếp lên Facebook. Anh này cũng trực tiếp lội xuống ao kiểm tra.

Khi phát hiện một người đàn ông tử vong trong xe, tài xế sợ làm xáo trộn hiện trường nên không tự đưa nạn nhân ra ngoài.

Tài xế sau đó chạy đi gọi người đến giúp đỡ nhưng không ai nhận lời. "Tôi nhờ cả dãy hàng nước bên vệ đường nhưng không ai giúp", anh Lực nói.

Xác nhận sự việc với Zing.vn, lãnh đạo UBND xã Gia Đông cho biết ôtô 4 chỗ bị lật là xe taxi. Tai nạn đã khiến một thanh niên tử vong tại chỗ.

Khi hình ảnh về vụ tai nạn lan truyền trên mạng xã hội, có nhiều bình luận trái chiều về hành động của tài xế xe container. Một số người chỉ trích anh Lực đứng quay video, không giúp nạn nhân. Nhưng cũng có nhiều ý kiến thông cảm với tài xế và cho rằng hiện trường vụ việc chết người cần tránh làm xáo trộn trước khi cơ quan chức năng khám nghiệm.

Vị trí xảy ra vụ việc. Ảnh: 
Vị trí xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

 Theo Zing


Ý kiến bạn đọc