Mâu thuẫn khi đi viếng đám ma, chú rể rút dao đâm chết cháu

06:34, 21/08/2019
|

- Xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn từ việc xướng tên người đến viếng đám dẫn đến cãi chửi nhau và xô xát, Hiên lấy dao bất ngờ đâm một nhát vào phần sườn bụng, khiến Kiên bị thương tích nặng và đã tử vong sau đó...

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Tin từ công an TP Hải Phòng cho biết: Cơ quan CSĐT- Công an huyện Thủy Nguyên đã tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Hiên (sinh 1972, ở thôn Đầu Cầu, xã Dương Quan, Thủy Nguyên) để điều tra, làm rõ vụ xô xát khiến một người thiệt mạng.

Nạn nhân là anh Nguyễn Bùi Kiên (SN 1979, cùng ở thôn Đầu Cầu, xã Dương Quan, Thủy Nguyên)

Trước đó, chiều ngày 17/8, tại nhà ông Cù Văn Huống (sinh 1927, ở thôn Giữa, xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên) có đám ma. Do là quan hệ là gia đình (Hiên là chú rể của Kiên) nên cả hai cùng đến thăm viếng và dự đám.

Đến 15h30 cùng ngày, sau bữa rượu trưa, giữa Lê Văn Hiên và Nguyễn Bùi Kiên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn từ việc xướng tên người đến viếng đám dẫn đến cãi chửi nhau và xô xát.

Quá trình ẩu đả, Hiên lấy dao bất ngờ đâm một nhát vào phần sườn bụng, khiến Kiên bị thương tích nặng. Nạn nhân sau đó được đưa đi Bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng Công an xã Lưu Kiếm và Công an huyện Thủy Nguyên đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an thành phố và cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Được sự vận động của gia đình và cơ quan Công an, Lê Văn Hiên đã ra đầu thú, khai nhận hành vi trên. 

Hiện, Cơ quan CSĐT- Công an huyện Thủy Nguyên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP điều tra, làm rõ để xử lý vụ việc theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc