Lời kể cay đắng của người vợ bị chồng võ sư bạo hành như thời trung cổ

21:29, 27/08/2019
|

"Tôi đã xem rất nhiều clip bạo hành vợ nhưng không bao giờ nghĩ một ngày mình lại chính là nạn nhân, thậm chí còn dã man hơn những người khác", chị L. chia sẻ.

Ngày 27/8, Công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết vẫn đang phối hợp với Công an quận Long Biên (Hà Nội) để điều tra, làm rõ vụ việc chồng đánh đập vợ dã man xảy ra tại phường Thạch Bàn khiến dư luận bức xúc.

Người chồng được xác định tên Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987, quê ở Mê Linh, Hà Nội), đang là thầy giáo dạy võ, còn nạn nhân là chị L. (SN 1992). Cả hai đang chung sống trong căn hộ ở phường Thạch Bàn.

Người vợ bị chồng võ sư bạo hành dã man
Người vợ bị chồng võ sư bạo hành dã man

Ngay trong tối 26/8, sau khi bị bạo hành dã man, chị L. đã đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe và hiện đang chờ kết luận của các bác sỹ. Tối cùng ngày, chị L. cũng được gia đình bố mẹ đẻ đón về nhà ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) để chăm sóc.

Gương mặt tiều tụy, bất thần, hai mắt vẫn còn sưng, chị L. cay đắng kể lại cuộc hôn nhân đầy nước mắt của mình và Nguyễn Xuân Vinh.

Chị L. kể, lấy chồng khi còn rất trẻ nhưng cuộc sống gia đình không hạnh phúc vì thường xuyên bị Vinh chửi bới đánh đập, nhưng vì con nhỏ và sợ bị mang tiếng cho gia đình nên chị L. vẫn cố gắng chịu đựng.

Ngược lại, suốt nhiều năm chung sống Vinh càng ngày càng lấn tới, cách đây khoảng 5 năm, khi con trai lớn lúc đó mới hơn 1 tuổi, chị L. và Vinh đã làm đơn ra tòa và được giải quyết ly hôn.

Tuy nhiên sau đó vì thương đứa con nhỏ nên 2 người lại trở về chung sống, nhưng không đăng ký kết hôn lại cho đến khi sinh cháu thứ 2.

Trong suốt nhiều năm chung sống, Vinh luôn chửi bới, đánh đập vợ không thương tiếc vì những lý do nhỏ nhặt. Thậm chí nhiều lần chửi bới và đe dọa cả gia đình nhà vợ.

"Anh ta còn chửi mẹ tôi là “mày không biết dạy con để nó hỗn láo với nhà chồng”, khi mẹ tôi gọi cho nhà chồng hỏi thì ông bà bảo “nó chưa bao giờ nói gì hay có thái độ hỗn láo với nhà tôi, bà cho tôi xin lỗi để tôi dạy lại thằng mất dạy này”, chị L. nói.

"Những ngày gần đây, anh ta liên tục gây sự với tôi, không có cớ gì để đánh tôi thì liên tục chửi con, không đánh đến mức bạo hành nhưng liên tục mắng chửi.

Chiều tối hôm qua, tôi có nhờ hàng xóm chuyển chiếc TV từ trong phòng cháu ra phòng khách để cho cháu bớt xem đi thì anh ta chửi bới rồi đánh đập tôi với lý do anh ta chưa cho phép mà tôi đã để người lạ vào nhà chuyển TV.

Anh ta đánh tới tấp, lúc đó tôi đang bế cháu nhỏ, bắt buộc phải ôm con nhưng đến cuối cùng anh đánh  tôi không thể đứng nổi và cuối cùng ngã cả mẹ cả con, con bé khóc tím hết người", chị L. kể ngậm ngùi.

"Bản chất của anh ta là côn đồ hung hãn, tôi đã nhịn nhục. Những lần khác đánh tôi nhưng chưa đến mức thậm tệ như thế này nên tôi đều bỏ qua không muốn xấu mặt và ảnh hưởng đến con cái.

Nhưng đánh tôi trước mặt trẻ con thì không thể chấp nhận được, hơn nữa tôi còn đang ôm đứa con còn đỏ hỏn, không có sức kháng cự. Mà tôi còn là vợ cơ mà, tại sao lại nỡ lòng ra tay thậm tệ với vợ con như thế", chị L. bật khóc.

Chị L. chi biết, bản thân đã từng xem rất nhiều clip bạo hành vợ nhưng chưa bao giờ nghĩ một ngày nào đấy chính mình lại bị như thế và thậm chí còn bị hành hung dã man hơn nhiều clip trước đó.

Theo chị L. cậu con trai mới hơn 7 tuổi cũng là nạn nhân của thói cô đồ của bố. Khi nhiều lần Vinh vô cớ mắng chửi, bất chấp chuyện ăn ngủ của con.

"Con tôi từng bảo rằng “mẹ ơi, mẹ ký đi, con mừng cho mẹ nhưng con buồn cho con, mẹ thoát được nhưng con không thoát được, bố sẽ không bao giờ cho con ở cùng với mẹ", thế nên tôi mới đấu tranh đến cùng để giữ đứa bé.

Nếu ở cùng tôi nó có thể thành người, còn nếu nó ở cùng bố nó sẽ lặp lại những hành động như thế. Con tôi đã từng có những hành động đập phá vì bố nó như thế. Chẳng hạn, bây giờ con tôi đang chơi điện thoại mà bảo nó đừng chơi nữa, nó sẽ đập luôn vì bố nó làm như thế”, chị L. chia sẻ.

Chị L. cho biết, đến giờ khi xem lại clip, chị vẫn còn run. Nguyện vọng lớn nhất của chị và gia đình là được nuôi dưỡng các cháu nhỏ, gia đình được bảo vệ bởi "không thể dung thứ" cho chồng.

(VTC News)


Ý kiến bạn đọc