Hà Nội: Bắt đối tượng bị tố ép tình nhân "quan hệ" gần 2 năm

14:55, 23/08/2019
|

 - Công an quận Long Biên, TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Võ Minh Đức (SN 1975, trú phường Sài Đồng, quận Long Biên) về hành vi Đánh bạc.

Đối tượng Võ Minh Đức
Đối tượng Võ Minh Đức

Theo một cán bộ công an quận Long Biên cho biết, Võ Minh Đức liên quan tới một vụ đánh bạc bị công an phát hiện, điều tra cách đây vài tháng. Đức sau đó được tại ngoại, và đến nay, công an quận Long Biên mới thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng này.

Điều đáng nói, Võ Minh Đức cũng chính là người bị  chị Đ.T.T.H tố cáo sử dụng vũ lực gây thương tích, đe dọa dùng vũ lực, dùng hình ảnh, clip quay lại cảnh quan hệ tình dục giữa Đức và chị H. để ép chị H. quan hệ tình dục với đối tượng này trong thời gian dài.

Công an quận Long Biên cho biết, đơn vị này nhận được đơn tố cáo Đức của chị H và ngày 14/6 vừa qua. Qua quá trình xác minh, Công an quận Long Biên bước đầu xác định, giữa Đức và chị H. có mối quan hệ tình cảm với nhau.

Tuy nhiên, thời gian hai người có mối quan hệ yêu đương này dài hơn thời gian chị H. đã nêu trong đơn trình báo trước đó (từ năm 2015 - 2016). Thực tế, giữa chị H. và anh Đức có mối quan hệ kéo dài 4 năm, từ năm 2015 đến năm 2019.

Trong thời gian này, hai người thường xuyên có quan hệ tình dục với nhau, quá trình quan hệ tình dục Đức có quay lại clip để lưu lại làm kỷ niệm, có sự đồng ý của hai người. Và thời gian quan hệ tình cảm, Đức và chị H. có một vài lần xảy ra to tiếng, cãi chửi nhau.

Theo chị H. tố cáo, Đức do không muốn cắt đứt quan hệ tình cảm giữa hai người nên có dùng vũ lực đánh chị H., đe dọa đưa clip quan hệ của hai người để bắt ép chị phải quan hệ tình dục theo ý muốn của Đức, khiến chi bị trầm cảm, phải khám và điều trị tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội.

Quá trình làm việc với cơ quan điều tra, chị H. không cung cấp được tài liệu chứng minh việc bị Đức đánh gây thương tích cũng như các clip liên quan đến cảnh quan hệ tình dục của hai người.

Về phía anh Đức trình bày có quan hệ tình cảm với chị H. như trên. Trong quá trình yêu đương, chị H. có nợ Đức số tiền 150 triệu đồng, Đức có nhiều lần đòi, nhưng chị H. không trả dẫn đến hai bên có vài lần xô xát với nhau, có lần làm chị H. bị ngã.

Cơ quan điều tra đã thu thập tài liệu liên quan, tuy nhiên không thu được các clip như chị H. tố cáo. Cơ quan điều tra cho rằng chị H. không đưa ra được bằng chứng về việc bạn trai hành hung và dọa tung clip. Người phụ nữ này cũng không đi khám thương nên không có căn cứ để giám định tỷ lệ tổn hại sức khỏe.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc