Dùng dao chém hàng xóm vì hiềm khích trong quá khứ

12:31, 12/08/2019
|

 - Công an phường Đại Nài, TP. Hà Tĩnh vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Huy Đức (1981, trú tại tổ 3, P. Đại Nài) có hành vi dùng dao chém hàng xóm trọng thương, phải đưa đi cấp cứu tại bênh viện.

Đối tượng Đức tại cơ quan công an
Đối tượng Đức tại cơ quan công an

Trước đó, vào lúc 21h30 tối ngày 9/8/2019, Công an phường Đại Nài, TP. Hà Tĩnh nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có xô xát tại tổ 3, P. Đại Nài. Ngay khi nhận được tin, Công an phường Đại Nài đã cử tổ công tác xuống hiện trường để điều tra, xử lý

Tại hiện trường, phát hiện đối tượng Nguyễn Huy Đức đang xô xát với hàng xóm là ông Hồ Đức Hợi do có hiềm khích trong quá khứ. Đối tượng Đức còn sử dụng dao để đe dọa, tấn công và chém ông Hợi bị thương.

Khi taxi đến đưa ông Hợi đi cấp cứu, Nguyễn Huy Đức xông ra dọa chém bất kỳ ai muốn đưa ông Hợi đi. Nhận thấy sự liều lĩnh và bất chấp của đối tượng, đồng chí Nguyễn Thế Minh - Công an phường Đại Nài đã dũng cảm xông vào khống chế, tước vũ khí của y.

Quá trình khống chế, đối tượng đã hung hãn chống trả, cắn vào ngực đồng chí M. Bất chấp bị tấn công, cùng với sự hỗ trợ của đồng đội, đồng chí Minh đã bắt giữ đối tượng và đưa về trụ sở Công an để xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, đối tượng Nguyễn Huy Đức đã có 2 tiền án, 2 tiền sự về trộm cắp tài sản và cố ý gây thương tích.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc