Đón đường bắt cóc nữ nhân viên karaoke rồi nhốt vào nhà nghỉ

08:47, 01/08/2019
|

 - Bắt cóc 2 nữ nhân viên của quán karaoke trên đường các đối tượng đã chở đến nhà nghỉ, sau đó sợ bị lộ nên các đối tượng đã đưa các nhân viên nữ di chuyển đến nhà nghỉ khác, lợi dụng sơ hở các nhân viên nữ đã chạy thoát... 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tin từ công an tỉnh Hưng Yên cho biết: Công an huyện Yên Mỹ đã điều tra làm rõ hành vi của 10 đối tượng bắt giữ người trái pháp luật. 

Trước đó, do thiếu nhân viên nữ phục vụ tại quán Karaoke nên Nguyễn Văn Cường (SN 2000, ở thôn Mỹ Xá, xã Việt Cường, huyện Yên Mỹ), là quản lý quán Karaoke Ruby thuộc thôn Mễ Thượng, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ nhờ nhóm bạn gồm 9 đối tượng: Đào Công Giỏi (SN 2004); Nguyễn Văn Liên (SN 2003); Nguyễn Văn Thắng, (SN 2001); Nguyễn Văn Hoằng (SN 1998); Phạm Văn Hùng (SN 1999); Nguyễn Văn Đài (SN 2004); Nguyễn Văn Hào, Nguyễn Quang Tuyến, Nguyễn Tiến Tài (đều sinh năm 2000), cùng ở huyện Yên Mỹ) đi bắt nhân viên nữ ở quán Karaoke Anh Em (thôn Lực Điền, xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ) về phục vụ cho quán của mình. 

Sau khi đã bàn bạc, phân công nhiệm vụ, các đối tượng đến quán Karaoke Victorya (ở xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ) nhờ chủ quán gọi 3 nhân viên nữ đến phục vụ. 

Khi biết anh Đào Mạnh Cường (SN 1989, là nhân viên của quán Karaoke Anh Em) chở 3 nhân viên nữ đến khu vực cống chui đường 5B (thuộc thôn Mỹ Xá, xã Việt Cường, huyện Yên Mỹ), các đối tượng đã đón sẵn dùng gậy và tuýp sắt đánh anh Cường và bắt được 2 trong số 3 nhân viên nữ và chở đến nhà nghỉ Mạnh Cường ở Thị trấn Văn Giang. 

Sau đó, sợ bị lộ nên các đối tượng đã đưa các nhân viên nữ di chuyển đến nhà nghỉ khác, lợi dụng sơ hở các nhân viên nữ đã chạy thoát. 

Tiếp nhận được tin báo, Công an huyện Yên Mỹ đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ. Đến nay, đã ra quyết định khởi tố đối với 7 đối tượng gồm Cường, Thắng, Hoằng, Hùng, Hào, Tuyến, Tài; riêng 3 đối tượng là Giỏi, Liên và Đài, Cơ quan điều tra giao cho gia đình và chính quyền địa phương giáo dục quản lý, do chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự. 

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. 

P.Mai


Ý kiến bạn đọc