Bắt tại trận 18 'nam thanh nữ tú' thác loạn trong karaoke lúc rạng sáng

15:28, 12/08/2019
|

- Bất ngờ ập vào 1 quán KaraOke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), cảnh sát bắt quả tang 18 đối tượng (gồm 9 nam và 9 nữ) đang tổ chức sử dụng ma túy tại 2 phòng hát Vip 6 và Vip 7.

Các đối tượng bị lực lượng Công an bắt giữ
Các đối tượng bị lực lượng Công an bắt giữ

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Vào khoảng 2h sáng 9/8, Phòng CSĐT tội phạm về Ma túy Công an tỉnh đã bất ngờ ập vào 1 quán KaraOke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, bắt quả tang 18 đối tượng (gồm 9 nam và 9 nữ) đang tổ chức sử dụng ma túy tại 2 phòng hát Vip 6 và Vip 7. 

Khám xét tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật liên quan đến ma túy và dụng cụ sử dụng ma túy như: ống hút, 1 túi nilon đựng các tinh thể vụn màu trắng nghi là ketamine.

Tại cơ quan Công an, sau khi tiến hành phân loại và lấy lời khai của các đối tượng, bước đầu lực lượng Công an đã xác đinh được những đối tượng đứng ra mua ma túy và tổ chức cho các đối tượng sử dụng tại phòng hát Vip 7 gồm: Phạm Công Hoài (sinh năm 1986), Phạm Công Trường (sinh năm 1985), đều ở Quảng Hùng, TP. Sầm Sơn và Phạm Thị Diện (sinh năm 2002, ở huyện Ngọc Lặc).

Trong đó, Phạm Công Hoài và Phạm Thị Diện là người trực tiếp ra Nam Định mua ma túy với tổng số tiền gần 10 triệu đồng, sau đó về Thanh Hóa thuê một phòng hát KaraOke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương và rủ bạn bè đến hát và sử dụng ma túy để mừng sinh nhật Phạm Thị Diện.

Còn tại phòng hát Vip 6, Phùng Tiến Minh (sinh năm 1996, ở xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương) là người đã trực tiếp gọi và mang ma túy đến để sử dụng cùng với Nguyễn Tuấn Anh (sinh năm 1997, ở xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương) và một số bạn của Tuấn Anh đang hát trước đó tại phòng Vip 6.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.  

P.Mai


Ý kiến bạn đọc