6 cô gái tham gia 'tiệc ma túy' cùng hơn 10 nam thanh niên trong karaoke

11:03, 22/08/2019
|

- Cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã bắt quả tang tại phòng P3, Vip3  có 20 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có 14 nam và 6 nữ.

Nhóm thanh niên bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong phòng hát karaoke
Nhóm thanh niên bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong phòng hát karaoke

Tin từ công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân vừa phát hiện, bắt quả tang 20 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong quán Karaoke.

Trước đó, vào chiều tối ngày 21/8, phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh đã huy động trên 20 cán bộ chiến sĩ  phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân tiến hành kiểm tra hành chính  tại quán Karaoke ở khối 1 thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân. Tại đây phát hiện, bắt quả tang tại phòng P3, Vip3  có 20 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có 14 nam và 6 nữ.

Tiến hành kiểm tra, tại hiện trường lực lượng chức năng phát hiện có 7 mãnh vỡ của viên nén màu trắng (được cho là ma túy tổng hợp), 3 gói ni long bên trong chưa chất rắn màu trắng dạng tinh thể, 2 đĩa sứ, 2 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy và nhiều tang vật liên quan đến vụ án.

Được biết các đối tượng này ở Nghệ An sang thuê phòng để hát và sử dụng  ma túy.

Hiện, lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm, tiến hành điều tra, xác minh làm rõ để xử lý các đối tượng theo qui định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc