Mở lại phiên xử Hưng 'kính' và nhóm đàn em bảo kê chợ Long Biên vào 25/7

14:57, 11/07/2019
|

 - Trong phiên xử đại ca Hưng 'kính' cùng đàn em sáng nay 11/7, do vắng mặt nhân chứng và luật sư nên HĐXX đã quyết định hõa phiên tòa. Phiên xử sơ thẩm sẽ được mở lại ngày 25/7 tới.

Các bị cáo tại phiên xét xử
Các bị cáo tại phiên xét xử

Hôm nay 11/7, TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử bị cáo Nguyễn Kim Hưng (tức Hưng “kính”, SN 1963, ở Hoàn Kiếm, tổ trưởng tổ bốc dỡ hàng hóa số 2 chợ Long Biên) ra xét xử tội Cưỡng đoạt tài sản.

Cùng hầu Tòa với Hưng 'kính' còn có 4 "đàn em" là nhân viên gồm: Nguyễn Hữu Tiến (tức Tiến “hói”, SN 1970), Lê Thanh Hải (tức Hải “gió”, SN 1963), Nguyễn Mạnh Long (tức Long “cao”, SN 1962), Dương Quốc Vương (tức Vương “lợn”, SN 1968, đều ở Hà Nội). 

Trong phiên xử sáng nay, hai nhân chứng và người liên quan cũng vắng mặt. Các luật sư cho rằng, nên hoãn tòa để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho các bị cáo.

Có 5 luật sư tham gia bào chữa cho các bị cáo tại phiên tòa. Tuy nhiên, hai luật sư vắng mặt, xin hoãn tòa. Về việc này, đại diện VKS cũng cho rằng, hai luật sư do bị cáo Hưng và Tiến mời đều có đơn xin vắng mặt, do vậy đại diện VKS cũng đề nghị hoãn tòa để đảm bảo quyền lợi cho bị cáo.

Sau khi hội ý, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa. Phiên xử sơ thẩm sẽ được mở lại vào 8h sáng ngày 25/7.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc