Hàng chục thanh niên sử dụng súng, dao kiếm tham gia hỗn chiến gây náo loạn

16:09, 11/07/2019
|

 - Các đối tượng sử dụng dao, kiếm, súng bắn bi và các hung khí khác tham gia hỗn chiến gây náo loạn trên địa bàn huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa)...

Các đối tượng có liên quan và tang vật thu giữ
Các đối tượng có liên quan và tang vật thu giữ

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân tiến hành triệu các đối tượng liên quan đến vụ sử dụng dao, kiếm, súng bắn bi và các hung khí khác tham gia hỗn chiến gây náo loạn trên địa bàn huyện Thọ Xuân xảy ra ngày 1/7.     

Tại thời điểm xảy ra vụ việc nói trên, do mâu thuẫn cá nhân nên Lê Văn Tuấn (sinh năm 1989), ở thôn 1, xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân đã cùng một số đối tượng khác mang theo dao, kiếm, súng bắn đạn bi kéo đến nhà Lê Duy Bình (sinh năm 1987), ở cùng thôn để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, Tuấn và đồng bọn chửi bới, thách thức, đập cửa và dùng súng bắn đạn bi bắn vào nhà Bình. Lúc này, Lê Duy Bình và một số người khác đang ngồi uống nước trong nhà thấy vậy đã dùng gạch đá có sẵn tấn công lại, buộc nhóm của Tuấn bỏ chạy.

Sau đó, Lê Văn Tuấn tiếp tục gọi thêm đồng bọn (khoảng 21 đối tượng ở huyện Triệu Sơn và Thọ Xuân) mang theo hung khí như: dao, gậy bóng chày, kiếm, tuýp sắt, bình xịt hơi cay đến nhà Bình la hét, đập phá và lao vào nhau hỗn chiến gây mất ANTT và bức xúc trong nhân dân.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Thọ Xuân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường giải tán đám đông, ổn định tình hình và thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

Sau khi phối hợp điều tra, xác minh làm rõ, đến nay Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an huyện Thọ Xuân đã tạm giữ hình sự 21 đối tượng có liên quan, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc