Điều tra vụ việc nữ giúp việc tố chủ nhà 'xâm hại' tại chung cư Linh Đàm

08:45, 15/07/2019
|

 - Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội cho biết, cơ quan này đang điều tra, làm rõ vụ việc một nữ giúp việc bị chủ nhà xâm hại tại chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trước đó, chị T. (SN 1985) đến công an trình báo về việc chị này bị xâm hại khi đi giúp việc, dọn dẹp cho một gia đình tại chung cư Linh Đàm.

Theo trình báo của bị hại, chiều ngày 13/7 chị T. được  L.V.C (SN 1988) thuê đến căn hộ của chủ hộ tên C. ở khu chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai để giúp việc, dọn dẹp theo giờ.

Khi chị T. đang làm việc ở phòng bếp thì bị C. ôm từ phía sau. Lúc này, chị T. đã phản ứng quyết liệt nên C. không thể thực hiện các hành vi khác.

Ít phút sau, chị T. tiếp tục ra phòng khách để dọn dẹp thì bất ngờ bị C. kéo vào phòng ngủ, chốt cửa định thực hiện ý định đen tối, tuy nhiên chị T. đã phản kháng mãnh liệt nên C. phải thả chị ra.

Sau khi trở về nhà, chị T. có kể chuyện này với chồng, bức xúc, chồng chị T. đã cùng một số người bạn kéo đến nhà C. để nói chuyện phải trái. Trong lúc nói chuyện, chồng chị T. đã nóng giận dùng tay đánh vào mặt C. Sự việc sau đó được trình báo đến cơ quan công an.

Tại trụ sở công an, chị T. trình bày mình chưa bị C. xâm hại tình dục hay hiếp dâm và không yêu cầu xử lý vụ việc. Hành vi của C. cũng được xác định không cấu thành tội hình sự.

Hiện, Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc theo pháp luật.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc