Đi taxi đến nhà đâm trọng thương người phụ nữ rồi tẩm xăng phóng hỏa

09:20, 09/07/2019
|

 - Bình đi taxi đến nhà chị H và tại đây đã xảy ra cãi vã. Sau đấy, Bình đã khoá trái cửa nhà, cầm hung khí đâm vào người chị H. rồi tẩm xăng phóng hoả thiêu sống tất cả mọi người trong căn nhà...

Nơi xảy ra vụ việc
Nơi xảy ra vụ việc

Ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một phụ nữ tử vong, 4 người khác bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 6h cùng ngày, Nguyễn Văn Bình (SN 1984, ở tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu) đi taxi đến nhà chị H. (SN 1993 ở xã Mường Sang).

Tại đây, Bình và chị H. đã xảy ra cãi vã. Sau đấy, Bình đã khoá trái cửa nhà, cầm hung khí đâm vào người chị H. rồi tẩm xăng phóng hoả thiêu sống tất cả mọi người trong căn nhà.

Hậu quả, chị H. đã tử vong, Bình cùng mẹ chị H. và hai cháu nhỏ gồm bé H.L.G (SN 2017) H.H.Y (SN 2019) bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Cũng theo ông Cường cho biết, chị H. trước từng có một đời chồng và đã ly hôn và Bình cũng đang có vợ. Giữa hai người này có quan hệ tình cảm, nguyên nhân xảy ra vụ việc rất có thể do ghen tuông.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc