Đi làm ăn ở Tr​ung Quốc cùng chồng, người phụ nữ mất tích bí ẩn

09:13, 21/07/2019
|

Sang Trung Quốc làm ăn cùng chồng, trong một lần ra ngoài ăn cơm cùng bạn, chị Hoài bỗng dưng mất tích. Từ đó đến nay, anh Lợi đi tìm chị Hoài khắp nơi nhưng không thấy.

Hơn 2 tháng nay, anh Nguyễn Công Lợi (SN 1994) trú xã Nam Lộc, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An vẫn đang tìm kiếm thông tin của vợ là chị Nguyễn Thị Hoài nhưng không ai biết tung tích gì của người phụ nữ này.

Theo đơn trình bày của anh Lợi, vào ngày 6-4, anh cùng vợ được một người quen giới thiệu đi làm việc ở Trung Quốc. Khi sang đến nơi, vợ chồng anh làm việc ở một xưởng sản xuất giày dép thuộc tỉnh Quảng Đông.

Chị Hoài mất tích khi đi làm cùng chồng ở Trung Quốc (ảnh gia đình cung cấp)
Chị Hoài mất tích khi đi làm cùng chồng ở Trung Quốc (ảnh gia đình cung cấp)

Ngày 2-5, sau khi tan làm, chị Hoài đi ăn với một người bạn. Hơn 3 tiếng sau, không thấy vợ về, anh Lợi gọi cho chị Hoài nhưng không thấy chị nghe máy. Người chồng này sau đó gọi điện cho người bạn đi cùng thì nhận được câu trả lời không biết chị Hoài đã đi đâu.

Sau khi tìm kiếm vợ khắp nơi nhưng không thấy, anh Lợi đã đến công an Trung Quốc trình báo. Tuy nhiên, do không đủ chứng cứ nên cơ quan công an chỉ lập biên bản ghi nhận sự việc.

Chủ cơ sở nơi vợ chồng anh Lợi làm việc đã cho người đàn ông này thôi việc vì sợ liên lụy. Về nước, anh Lợi lập tức đến cơ quan công an trình báo sự việc. Hiện anh Lợi và gia đình mong muốn cơ quan công an sớm vào cuộc hỗ trợ gia đình anh tìm kiếm tung tích vợ.

Theo anninhthudo


Ý kiến bạn đọc