Chủ tịch HĐQT trường Everest đánh người

16:40, 20/07/2019
|

(VnMedia) - Theo phản ánh của các nhân viên bảo vệ trường Pascal (Bắc Từ Liêm), khoảng 12h trưa ngày hôm nay (20/7), bà Trần Thị Kim Phương – Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Everest đã xông vào phòng học chửi bới và đánh đập 2 bảo vệ.

Camera giám sát của lớp học ghi lại cho thấy, sau khi cãi vã và chửi bới 1 cô giáo của trường Pascal, bà Phương đã đứng dậy, xông vào tát mạnh, đánh đập vào đầu hai bảo vệ đứng ngay cạnh đó khiến 2 nhân viên bảo vệ choáng váng.

Bà Trần Thị Kim Phương có hành vi xô xát, đánh bảo vệ trường Pascal (hình ảnh cắt ra từ clip)
Bà Trần Thị Kim Phương có hành vi xô xát, đánh bảo vệ trường Pascal (hình ảnh cắt ra từ clip)

Không những thế, trước đó, theo phản ánh của Ban giám hiệu trường Pascal, bà Phương đã nhiều lần có hành vi đánh đập, chửi bới bảo vệ. Thậm chí, vào đêm ngày 16-17/7, bà Phương chỉ đạo cho nhiều người lạ mặt chiếm giữ phòng bảo vệ, ăn ngủ tại chỗ mà không được Ban giám hiệu trường cho phép.

Nguyên nhân của việc này là do bà Trần Thị Kim Phương – Chủ tịch HĐQT trường Everest có xảy ra tranh chấp trong nội bộ cổ đông cùng tham gia góp vốn xây dựng trường Pascal.

“Nhà trường rất bức xúc trước hành vi của bà Trần Thị Kim Phương nhất là bà Phương đang là người đứng đầu một ngôi trường và bản thân bà Phương cũng từng là một nhà giáo. Việc hai bên tranh chấp phải được đưa ra cơ quan pháp luật để xử lý chứ không thể hành xử theo kiểu “xã hội đen” như thế này”- đại diện Ban giám hiệu nhà trường nhấn mạnh

Đại diện trường Pascal cho biết, sau khi sự việc xảy ra, Ban giám hiệu nhà trường đã báo Công an phường Cổ Nhuế 1 và Công an quận Bắc Từ Liêm để xem xét, giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Huy Nam


Ý kiến bạn đọc