Liên tiếp phát hiện, bắt giữ nhiều nam, nữ thanh niên 'thác loạn' trong karaoke

06:08, 28/06/2019
|
 - Cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã liên tiếp phát hiện nhiều nam, nữ thanh niên có biểu hiện sử dụng ma túy trái phép trong quán karaoke...
 
0 đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke One Top
0 đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke One Top
 
Tin từ công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: Ngày 27/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh vừa kiểm tra, bắt giữ 30 đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke One Top thuộc xã Đại Tự, huyện Yên Lạc.
 
Cụ thể, hồi 04h sáng ngày 26/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh bất ngờ kiểm tra, phát hiện và bắt giữ 30 đối tượng, gồm 18 nam, 12 nữ đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke One Top.
 
Tại hiện trường, các đối tượng đang mở nhạc với công xuất lớn, sử dụng chất ma túy và các chất kích thích khác, đồng thời bay lắc theo tiếng nhạc. Lực lượng Công an thu giữ 03 gói tinh thể dạng đá, 3,5 viên ma túy kẹo, 3 đĩa sứ dùng để sử dụng ma túy và một số tang vật khác có liên quan.
 
Cùng ngày, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã tiến hành xét nghiệm ma túy đối với các đối tượng trên. Kết quả test nhanh có 24/30 đối tượng dương tính với chất ma túy. Các đối tượng nam chủ yếu ở các huyện trong tỉnh gồm Yên Lạc, Vĩnh Tường, Tam Đảo, Phúc Yên và Bình Xuyên, còn các đối tượng nữ thì hầu hết ở tỉnh Miền Tây ra. 
 
43 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy bị bắt giữ
43 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy bị bắt giữ
Trước đó, vào hồi 01h30 phút ngày 24/6, tại quán Karaoke Linh Dung 3, có địa chỉ tại tổ dân phố Tân Hà, thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, Công an huyện Bình Xuyên kiểm tra, phát hiện và bắt giữ 43 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại hai phòng hát tầng 1 và tầng 2 của quán này.
 
Các đối tượng bị bắt giữ gồm 18 nữ, 25 nam. Vật chứng thu giữ một số túi nilon trong suốt màu trắng bên trong có bám dính tinh thể dạng đá và một số viên ma túy tổng hợp.
 
Sau khi lập hồ sơ ban đầu, các đối tượng được đưa về trụ sở Công an để test nhanh với chất ma túy. Kết quả có 39/43 đối tượng dương tính với chất ma túy.
 
Các đối tượng này chủ yếu đến từ các tỉnh Phú Thọ, Điện Biên, Lào Cai, Tuyên Quang, Sơn La, Hòa Bình, Quảng Ngãi và Vĩnh Phúc, có độ tuổi từ 18 đến 34 tuổi. 
 
Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.
 
P.Mai

 


Ý kiến bạn đọc