Công an thông tin vụ phát hiện thi thể người phụ nữ đang phân hủy

13:35, 28/06/2019
|

 - Thi thể bà Thúy được người dân phát hiện đã tử vong nằm ở cửa, đang trong thời gian phân hủy...

Ngôi nhà phát hiện thi thể bà Thúy đang trong thời gian phân hủy
Ngôi nhà phát hiện thi thể bà Thúy đang trong thời gian phân hủy. Ảnh: Vietnamnet

Ngày 28/6, công an TP Hải Phòng đã thông tin về vụ việc người phụ nữ tử vong tại nhà riêng ở phường Trại Cau, quận Lê Chân. Theo thông tin từ UBND phường Trại Cau, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người phụ nữ được phát hiện đã tử vong tại nhà. Tử thi được xác định là bà Bùi Thị Thuý (sinh 1962, ở số 106/ 196 Tô Hiệu, phường Trại Cau, quận Lê Chân).

Thông tin ban đầu, sáng 26/6, người dân sống xung quanh nhà bà Thúy bất ngờ phát hiện có mùi hôi nồng nặc. Khi đến cửa nhà, mọi người phát hiện bà Thúy đã tử vong nằm ở cửa, thi thể đang trong thời gian phân hủy.

Nhận được tin báo, Công an phường Trại Cau và Công an quận Lê Chân đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, gia đình bà Thúy, thuộc hộ nghèo, có nhiều người bị bệnh tâm thần. Trước khi mất, bà Thúy sống cùng 2 người con đã ngoài 30 tuổi nhưng cũng bị tâm thần. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể bà Thúy cho thân nhân gia đình mai táng.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc