Bắt 'cặp đôi' chuyên cướp tài sản của người tham gia giao thông

15:25, 07/06/2019
|

 - Công an huyện Thanh Hà tỉnh Hải Dương vừa bắt giữ hai đối tượng ở huyện Thanh Hà có hành vi cướp tài sản của người tham gia giao thông...

Hai đối tượng tại cơ quan công an
Hai đối tượng tại cơ quan công an

Theo cơ quan điều tra, tài sản mà chúng nhằm tới là điện thoại di động của học sinh, công nhân nữ khi vừa đi và thực hiện cuộc gọi hoặc điện thoại để hốc để đồ của xe máy, xe đạp điện.

Hai đối tượng Mạc Văn Thông (SN 1994, ở xã Thanh Xá) và Lương Văn Thành (SN 1990), ở xã Hồng Lạc vừa bị Công an huyện Thanh Hà bắt giữ khi thực hiện hành vi cướp tài sản của người tham gia giao thông.

Phương tiện gây án gồm xe mô tô nhãn hiệu Yamaha hiệu Sirius, tang vật trong vụ án gồm 02 điện thoại Iphone 6S và Samsung Galaxy J7 mà chúng vừa thực hiện trong các ngày 25 và 28.5 của hai phụ nữ trong huyện, tổng giá trị tài sản gần 7 triệu đồng.

Thủ đoạn của bọn chúng là chở nhau trên chiếc xe máy có gắn biển số giả, đi lòng vòng trên các tuyến giao thông vào thời điểm trưa vắng hoặc buổi chiều tối khi thấy nạn nhận nghe, gọi điện thoại hoặc để điện thoại, túi sách…ở vị trí sơ hở bọn chúng sẽ áp sát cướp giật.

Mặc dù chưa có tiền án tiền sự tuy nhiên hai đối tượng vô cùng manh động, điều này đã khiến người dân, đặc biệt là học sinh và các bậc phụ huynh lo lắng.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc