9 thiếu nữ 'bay lắc' điên cuồng cùng 15 thanh niên trong karaoke

14:19, 17/06/2019
|

 - Kiểm tra quán karaoke trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, cảnh sát phát hiện tại 2 phòng hát của quán này có 24 thanh niên (trong đó có 9 nữ) có biểu hiện phê ma túy, bay lắc điên cuồng. 

24 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy bị đưa về Công an Thành phố Hưng Yên  để điều tra làm rõ
24 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy bị đưa về Công an Thành phố Hưng Yên để điều tra làm rõ

Tin từ công an tỉnh Hưng Yên cho biết: Khoảng 0h50 ngày 16/6, Công an Thành phố Hưng Yên đã tiến hành đột kích quán karaoke Bạch Dương, địa chỉ ở số 47, đường Ngô Tất Tố, phường An Tảo, Thành phố Hưng Yên, do Phạm Thúy Vân (sinh năm 1988, ở số nhà 149 Đông Thành, phường Lê Lợi, Thành phố Hưng Yên) làm chủ.

Tại đây, cảnh sát phát hiện tại 2 phòng hát 301 và 302 của quán Karaoke này có 24 thanh niên (trong đó có 9 nữ) có biểu hiện phê ma túy, bay lắc điên cuồng. Hầu hết các thanh niên trên đều có hộ khẩu thường trú tại Thành phố Hưng Yên.

9 nữ...
9 nữ...

Cụ thể: Khi lực lượng công an ập vào kiểm tra, tại phòng 301 có 13 nam, nữ thanh niên đang bay lắc trong tiếng nhạc lớn.

Quá trình kiểm tra, lực lượng Công an thu giữ 1 túi nilon bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng, 3 miếng viên nén màu vàng cam cùng nhiều dụng cụ liên quan đến việc sử dụng ma túy. 

... 15 nam bị phát hiện đang bay lắc trong karaoke
... 15 nam bị phát hiện đang bay lắc trong karaoke

Tại phòng 302 phát hiện có 11 nam, nữ thanh niên đang có biểu hiện phê ma túy. Thu giữ tại chỗ 2 túi nilon chứa các chất kết tinh màu trắng, 1 cục chất bột kết tinh màu hồng. Ngoài ra ở cả 2 phòng, thu giữ  2 túi nilon bên trong chứa hàng chục vỏ bóng cười chưa qua sử dụng cùng 3 bình chứa khí cười và nhiều vật chứng liên quan. 

Đến 8h cùng ngày, Công an Thành phố Hưng Yên phối hợp với Trung tâm y tế Thành phố tiến hành xét nghiệm ma túy đối với các đối tượng trên. Kết quả cả 24 đối tượng đều dương tính với ma túy.

Hiện Công an Thành phố Hưng Yên đang quản lý các đối tượng để tiến hành điều tra làm rõ nguồn ma túy các đối tượng sử dụng và trách nhiệm của chủ quán karaoke trong việc hoạt động quá giờ quy định và để xảy ra vụ việc trên.

Đây là lần thứ 2, quán karaoke này bị Công an thành phố Hưng Yên phát hiện hàng chục thanh niên sử dụng ma túy trong các phòng hát.    

P.Mai


Ý kiến bạn đọc