Truy tìm hung thủ vụ 'cắt cổ lái xe taxi'

19:14, 07/05/2019
|

Chiều 7/5, Công an quận 7 (TP Hồ Chí Minh) vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố, tích cực điều tra truy bắt hung thủ trong vụ "cắt cổ tài xế taxi" để cướp tài sản nhưng bất thành - nạn nhân trong vụ cướp là anh Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1974, tài xế taxi Vinasun) .

Công Đoàn và anh em chỉ huy đội Vinasun đã đến thăm hỏi anh Tuấn và hỗ trợ ban đầu 5 triệu đồng. Ảnh CTV
Công Đoàn và anh em chỉ huy đội Vinasun đã đến thăm hỏi anh Tuấn và hỗ trợ ban đầu 5 triệu đồng. Ảnh CTV

Thông tin từ tài xế Nguyễn Thanh Tuấn cho biết, vào khoảng 15 giờ ngày 6/5, một người đàn ông khoảng 30 tuổi nói giọng Bắc đứng vẫy tay đón xe tại hẻm 48 Bờ Bao Tân Thắng, phường Tân Sơn Kỳ, quận Tân Phú và yêu cầu lái xe chở đến công viên Lê Thị Riêng để đòi nợ. Sau khi đến công viên khách gọi điện thoại xong và yêu cầu chở qua quận 4 nhưng khách không tìm được con nợ nên yêu cầu chở qua nhà anh trai ở quận 7. Do không biết nhà và gọi điện thoại anh trai đang bận chở con đi học không có nhà nên khách yêu cầu đợi anh trai trên đường Nguyễn Văn Linh.

Sau khi đợi không được, khách yêu cầu lái xe chở về điểm ban đầu, nhưng sau đó lại yêu cầu quay lại đường Nguyễn Văn Linh (quận 7). Khi đến đường Nguyền Văn Linh đoạn gần UBND phường Tân Thuận Tây, đối tượng bất ngờ đưa dao vào cổ lái xe, theo phản xạ tài xế Tuấn đưa tay lên đỡ nhưng vẫn bị dao cứa ngang cổ và tay, sau đó cả hai giằng co nhau, đối tượng nhanh chóng mở cửa chạy trốn, anh Tuấn cũng đuổi theo nhưng do mất máu nên đã ngất xỉu và được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện 115.

theo TTXVN


Ý kiến bạn đọc