Phá ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, bắt giữ 18 đối tượng

16:07, 01/05/2019
|

- Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) vừa triệt xóa một ổ nhóm tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, bắt giữ 18 đối tượng...

Các đối tượng và tang vật thu giữ
Các đối tượng và tang vật thu giữ

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 3 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc gồm: Nguyễn Tuấn Anh, Đỗ Đức Hùng, Phạm Văn Minhvà 15 đối tượng khác về hành vi đánh bạc.

Trước đó, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, khoảng 23h30 ngày 24/4,dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với công an huyện Vĩnh Lộc triệt xóa ổ nhóm tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại nhà Nguyễn Tuấn Anh (sinh năm 1968 ở thôn 5, xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc).

Tại chỗ lực lượng công an đã bắt giữ 18 đối tượng đang tham gia tổ chức đánh bạc và đánh bạc; thu giữ 116,8 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa, 4 quân sóc, 14 cỗ bài tú lơ khơ cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Nguyễn Tuấn Anh là đối tượng đứng ra tổ chức cho các con bạc đánh bạc tại nhà mình bằng hình thức xóc đĩa và trực tiếp thu tiền hồ của các con bạc (300.000đ/người); Lê Văn Tùng (sinh năm 1990, ở xã Vĩnh Ninh) là người cầm cái; Phạm Văn Minh (sinh năm 1995, ở xã Vĩnh Yên) là người phục vụ chè nước cho các con bạc.

Để tránh sự theo dõi phát hiện của lực lượng công an, Nguyễn Tuấn Anh đã thuê đối tượng Đỗ Đức Hùng, sinh năm 1984 ở xã Vĩnh Thành làm canh gác, bảo vệ và mở cửa cho các con bạc ra vào sới bạc.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc