Dùng súng nã đạn vào nạn nhân rồi bỏ trốn khỏi địa phương

14:45, 10/05/2019
|

 - Sau khi va chạm và xảy ra cãi vã với nhóm đối tượng, đối tượng Anh đã rút súng bi bắn về phía nhóm mâu thuẫn còn Tuấn rút dao chém chúng chân một đối tượng trong nhóm rồi cùng nhau bỏ trốn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vừa qua, Công an huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) đã truy bắt thành công đối tượng truy nã Vũ Văn Tuấn (sinh năm 1990, trú tại xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, ngày 24/3/2018, Tuấn được Nguyễn Vũ Hoàng Anh và Nguyễn Nam Hải, trú tại Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội rủ đi giải quyết mâu thuẫn với một nhóm đối tượng trên địa bàn phường Thượng Thanh.

Sau khi va chạm và xảy ra cãi vã với nhóm đối tượng, đối tượng Anh đã rút súng bi bắn về phía nhóm mâu thuẫn còn Tuấn rút dao chém chúng chân một đối tượng trong nhóm sau đó cùng nhau bỏ trốn.

Ngày 16/10/2018, Công an quận Long Biên, Hà Nội ra quyết định truy nã số 28 đối với Vũ Văn Tuấn về tội danh cố ý gây thương tích.

Đến ngày 3/3/2019, Công an huyện Bảo Thắng phối hợp cùng lực lượng Công an xã Gia Phú đã bắt thành công đối tượng Vũ Văn Tuấn khi đối tượng đang lẩn trốn ở nhà một người quen tại xã Gia Phú, Bảo Thắng. Được biết, sau khi gây án Tuấn đã lẩn trốn tại nhiều địa phương khác nhau như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội.

Ngay sau khi bắt được đối tượng, lực lượng chức năng đã tiến hành các thủ tục đồng thời bàn giao đối tượng cho Công an quận Long Biên, Hà Nội để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc