Cô gái tung tin Thiếu úy công an bị bắt trong vụ nữ sinh giao gà khai gì?

09:39, 09/05/2019
|

 - Tại cơ quan điều tra, Trang khai nhận mục đích tung tin lên mạng xã hội là nhằm thu hút sự chú ý của mọi người, thuận lợi cho việc bán hàng online...

Thông tin sai sự thật Trang đăng lên mạng về việc một thiếu úy công an bị bắt
Thông tin sai sự thật Trang đăng lên mạng về việc một thiếu úy công an bị bắt

Lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự (PC02- Công an tỉnh Thái Nguyên)cho biết, đơn vị này đã triệu tập Trần Thị Huyền Trang (SN 1992, trú huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên) để làm rõ hành vi đăng tải thông tin sai sự thật trêng mạng xã hội Facebook.

Cụ thể, 8h sáng ngày 8/5, Trang đã đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, đăng tải thông tin có nội dung là một thiếu úy công an tỉnh Thái Nguyên bị bắt giữ vì liên quan đến cái chết của nữ sinh C.T.M.D (SN 1997, trú huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên).

Kèm theo thông tin, Trang còn sử dụng hình ảnh của một vụ án khác để đưa vào bài đăng của mình. Những thông tin cô gái này đăng tải lên mạng là hoàn toàn không đúng sự thật.

Trang tại cơ quan điều tra. Ảnh: Dân Việt
Trang tại cơ quan điều tra. Ảnh: Dân Việt

Bị triệu tập lên quan công an, Trang đã thừa nhận hành vi của mình đồng thời khai nhận mục đích thu hút sự chú ý của mọi người, thuận lợi cho việc bán hàng online.

Theo lãnh đạo phòng PC02- Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, sau khi Trang làm kiểm điểm, hứa không tái phạm, đơn vị đã cho phép Trang trở về nhà để chính quyền địa phương tiếp tục quản lý, theo dõi.

Phương Mai

 


Ý kiến bạn đọc