Vụ thu gần 1 tấn ma túy ven đường: Bắt 3 đối tượng

19:50, 17/04/2019
|

Cảnh sát đã xác định tang vật thu giữ bên vệ đường là ma túy đá, có trọng lượng 700 kg chứa trong 23 bao tải, 3 đối tượng bị bắt giữ. Cơ quan chức năng cũng niêm phong tang vật, mở rộng điều tra.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Ngày 17/4, trao đổi với Tiền Phong, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết: "Số tang vật mà cảnh sát thu giữ sáng nay bên vệ đường là ma túy đá, có trọng lượng 700kg, chứa trong 23 bao tải. Đây là một chuyên án lớn của Công an tỉnh Nghệ An. Ngoài 3 đối tượng bị bắt giữ thì cảnh sát tiếp tục bắt một số đối tượng khác để phục vụ điều tra".

Trước đó, vào khoảng 10h30p cùng ngày, hàng chục cảnh sát có mặt tại thôn Trường Thịnh, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) để xác minh, thu giữ gần 1 tấn tang vật nghi là ma túy đá. Đồng thời, cảnh sát cũng đến một số nhà dân để kiểm tra Camera an ninh.

Theo người dân địa phương, những ngày qua, hơn 10 bao tải chất thành đống bên vệ đường cánh đồng muối thuộc thôn Trường Thịnh, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu. “Nghĩ đây là những bao tải muối mà người dân tập kết để bán nên không ai để ý. Sáng ra đi làm vẫn thấy những bao tải này cho đến khoảng 10h30p thì cảnh sát đến rất đông thu giữ những bao tải này. Nhiều người nói đó là ma túy đá, ước chừng khoảng 1 tấn”, một người dân cho biết.

(Theo Tiền Phong)


Ý kiến bạn đọc