Vụ thai phụ 6 tháng bị 'bắt cóc', tra tấn đến sẩy thai: 2 kẻ chủ mưu đã bỏ trốn

19:49, 16/04/2019
|

Khi nhận được đơn tố cáo của gia đình nạn nhân H.N.Y (SN 2001, quê Long An), cơ quan công an tiến hành mời anh em Dũng - Huyền lên làm việc nhưng 2 đối tượng này đã nhanh chân bỏ trốn.

Thai phụ 6 tháng bị bắt cóc, tra tấn dã man đến xảy thai
Thai phụ 6 tháng bị bắt cóc, tra tấn dã man đến xảy thai

Liên quan đến vụ thai phụ bị nhóm đòi nợ bắt cóc và tra tấn dã man, ngày 16/4, cơ quan chức năng TP. HCM đang khẩn trương truy bắt 2 đối tượng Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) và em gái Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra hành vi bắt giữ, hành hung người trái phép.

Trước đó, khi nhận được đơn tố cáo của gia đình nạn nhân H.N.Y (SN 2001, quê Long An), cơ quan công an tiến hành mời anh em Dũng - Huyền lên làm việc nhưng 2 đối tượng đã nhanh chân bỏ trốn.

Ngoài ra, khi khám xét ngôi nhà của 2 đối tượng này, Công an đã thu giữ ma tuý, nhiều dụng cụ sử dụng ma tuý, các loại hung khí nguy hiểm và nhiều hung khí, vật dụng được sử dụng để hành hạ, tra tấn chị Y, theo thông tin trên báo Người lao động.

Như thông tin đã đưa, ngày 19/3 chị Y đã đến nhà Dũng ở ấp 1B, xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh) để nói chuyện về mâu thuẫn chuyện tiền bạc. Tại đây, chị Y. bị 2 anh em của Dũng giam giữ suốt cả tuần lễ.

Đến ngày 25/3, Dũng và Huyền gọi Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) đến rồi cả nhóm khống chế, trói tay, bịt vải vào mắt, miệng chị Y. liên tục tra tấn, đánh đập vào các phần cơ thể chị Y khiến chị sinh non, thai nhi tử vong trong bụng.

Sau đó, nhóm đối tượng gọi cho bà Trần Thị Sương (SN 1963, ngụ huyện Bình Chánh, là mẹ của Dũng và Huyền) đến mang hài nhi xấu số đi vứt ở một khu đất trống tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Theo Vietnamnet thông tin, một nguồn tin tiết lộ với báo này, nhóm đòi nợ còn dùng keo nấu chảy để nhỏ vào cơ thể và dùng 1 bình gas mini có đầu khò để dí vào tay, chân, khiến khắp cơ thể chị Y bị bỏng nặng.

Đến ngày 10/4, thấy nạn nhân Y. đuối sức, Huyền gọi cho một người bạn đến, gọi taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Chỉ khi thoát ra khỏi ngôi nhà kinh hoàng và nằm tại bệnh viện thì chị Y mới liên lạc, cầu cứu gia đình. Nắm bắt tình hình, cha ruột chị Y đã đến cơ quan Công an tố cáo nhóm đối tượng đã hành hạ con gái của ông.

(Saostar)


Ý kiến bạn đọc