Hình ảnh bên trong 'động bay lắc' của gần 70 'nam thanh, nữ tú'

06:13, 10/04/2019
|

- Lực lượng chức năng phát hiện tại 4 phòng hát của quán Karaoke XMEN có 69 thanh niên, trong đó  23 nữ, 46 nam có dấu hiệu sử dụng ma túy, “bay lắc” quay cuồng trong các phòng hát.

Đối tượng Đỗ Đắc Bảo - quản lý quán karaoke XMEN
Đối tượng Đỗ Đắc Bảo - quản lý quán Karaoke XMEN

Tin từ công an tỉnh Hưng Yên cho biết: khoảng 0h30 ngày 7/4, Văn phòng cơ quan Cảnh sát  điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với các đơn vị: Cảnh sát cơ động, Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh và Công an huyện Khoái Châu đột kích vào quán Karaoe XMEN do Đỗ Đắc Bảo (hay còn gọi là Bảo Cụt, sinh năm 1987, trú tại thôn Đông Kết, xã Đông Kết, huyện Khoái Châu) làm quản lý.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện tại 4 phòng hát của quán Karaoke này có 69 thanh niên, trong đó  23 nữ, 46 nam có dấu hiệu sử dụng ma túy, “bay lắc” quay cuồng trong các phòng hát.

Phát hiện 26 nam, nữ thanh niên  tại phòng Vip202 đang bay lắc với âm thanh lớn
Phát hiện 26 nam, nữ thanh niên tại phòng Vip202 đang bay lắc với âm thanh lớn

Khi lực lượng công an ập vào kiểm tra, tại phòng Vip 202 ở tầng 2 phát hiện  có 26 thanh niên (gồm 17 nam và 9 nữ) đang có nhiều biểu hiện phê ma túy “bay lắc” quay cuồng.

Quá trình kiểm tra, lực lượng công an đã thu giữ nhiều đồ vật liên quan quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy, hàng chục quả bóng cười đã qua sử dụng vứt dưới nền nhà và nhiều bình chứa khí cười.

Bình khí cười và hàng chục quả bóng cười đã qua sử dụng được phát hiện tại phòng hát Vip 202
Bình khí cười và hàng chục quả bóng cười đã qua sử dụng được phát hiện tại phòng hát Vip 202
600 vỏ quả bóng cười được phát hiện thu giữ
600 vỏ quả bóng cười được phát hiện thu giữ

Tại phòng Vip 302 ở tầng 3 phát hiện 16 nam, nữ thanh niên đang bay lắc với âm thanh lớn. Qua kiểm tra phát hiện trên nền phòng hát có nhiều mảnh vỡ vụn của ma túy tổng hợp. Kiểm tra trên người Vũ Văn Đức, sinh năm 1991, ở Thọ Vinh- Kim Động, lực lượng công an đã thu giữ 1 viên nén nghi là ma túy tổng hợp.

Dụng cụ các đối tượng dùng để sử dụng shisha
Dụng cụ các đối tượng dùng để sử dụng shisha

Tại phòng Vip 401 ở tầng 4 và Vip 86 ở tầng 5 lực lượng công an phát hiện 17 nam, nữ thanh niên cũng đang bay lắc điên cuồng trong các phòng hát. Thu giữ tại phòng Vip 86 một túi linon bên trong có chứa các cục tinh thể màu trắng, 1 túi linon bên trong có 3 viên nén hình trụ màu vàng nghi là ma túy tổng hợp cùng nhiều đồ vật có liên quan đến ma túy. Kiểm tra tại phòng Vip 401 lực lượng công an thu giữ trên người Nguyễn Đình Công Minh, sinh năm 2000, ở huyện Khoái Châu có 2 viên nén và 1 túi linon bên trong chứa các chất két tinh màu trắng nghi là ma túy tổng hợp cùng nhiều đồ vật liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Cảnh sát bắt quả tang hàng chục nam, nữ thanh niên bay lắc tại các phòng hát
Cảnh sát bắt quả tang hàng chục nam, nữ thanh niên bay lắc tại các phòng hát

Tiến hành kiểm tra tại tại kho của quán karaoke này, lực lượng công an còn phát hiện và thu giữ 14 bình khí cười, 6 bình sử dụng để hút shisha, 600 quả bóng cao su (bóng cười) chưa sử dụng, 3 xe ô tô và nhiều xe mô tô các loại, trong đó có xe ô tô Mazda của Nguyễn Văn Toản, sinh năm 1984, ở xã Tứ Dân, huyện Khoái Châu, phát hiện 2 viên nén hình trụ màu cam và 1 viên nén hình trụ màu hồng nghi là ma túy tổng hợp cùng nhiều đồ vật quan đến sử dụng ma túy.

67 đối tượng nam nữ được đưa về trụ sở công an
67 đối tượng nam nữ được đưa về trụ sở công an

Đến 4h50 cùng ngày toàn bộ 59 đối tượng cùng 10 nhân viên phục vụ tại quán  đã được đưa về trụ sở cơ quan điều tra để xét nghiệm nhanh chất ma túy. Kết quả xét nghiệm đã có 45/69 đối tượng dương tính với chất ma túy. Theo cơ quan điều tra, các đối tượng trên đến từ rất nhiều tỉnh, thành phố như: Hưng Yên, Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Quảng Ninh, Lào Cai, Hòa Bình và Hải Phòng.

Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã trưng cầu giám định các chất nghi ma túy đã thu giữ, kết quả giám định xác định toàn bộ số ma túy trên là ma túy tổng hợp.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục phân loại, điều tra, xác minh để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc