Dùng gậy sắt chặn đánh, gây thương tích cho khách du lịch

13:40, 03/04/2019
|

- Cơ quan CSĐT Công an huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng có hành vi chặn đánh khách đến du lịch tại thác Bạch Vân thuộc xã Quảng An, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh.

Chìu Kim Thành (bên trái) và Lỷ Cảnh Thắng (bên phải).
Chìu Kim Thành (bên trái) và Lỷ Cảnh Thắng (bên phải).
Trước đó, ngày 24/3, anh Đinh Chính Hợp (SN 1999, trú tại xã Đường Hoa, huyện Hải Hà) cùng một số bạn bè là người cùng xã đi đến thác Bạch Vân (xã Quảng An, huyện Đầm Hà) để du lịch.
 
Khi nhóm của anh Hợp ra về thì bị 2 đối tượng lạ mặt chặn lại gây sự, sau đó dùng gậy sắt (loại gậy rút) đánh gây thương tích cho anh Đinh Chính Hợp và anh Bùi Đình Khang (SN 1998, là bạn anh Hợp). Gây án xong, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo của người bị hại, lực lượng Công an huyện Đầm Hà đã khẩn trương điều tra, xác định các đối tượng gây án là Chìu Kim Thành (SN 1998) và Lỷ Cảnh Thắng (SN 2000) cùng trú tại xã Quảng An, huyện Đầm Hà.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Mục đích phạm tội của các đối tượng là muốn đe doạ các khách du lịch là người địa phương khác đến thăm quan tại khu thác Bạch Vân.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đầm Hà đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lỷ Cảnh Thắng và Chìu Kim Thành về tội Cố ý gây thương tích.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc