Công an nói về hành vi tổ chức động bay lắc của Phúc XO

08:32, 14/04/2019
|

Quá trình điều tra, đến nay Công an TP.HCM đã làm rõ những dấu hiệu vi phạm của Phúc XO và đồng phạm trong việc tổ chức động bay lắc tại quán karaoke XO.

Thông tin từ cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho hay, đến nay đã làm rõ về hành vi của Trần Ngọc Phúc, tức Phúc XO (SN 1982, ngụ Q.12) và đồng phạm trong việc tổ chức động bay lắc tại quán karaoke XO (đường Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Q.12).

Theo đó, trong quá trình điều tra những ngày qua, Phúc XO đã thừa nhận hành vi của mình.

Theo điều tra của Công an, quán karaoke XO hay còn gọi là karaoke XO Pharaon thuộc công ty Sóng Âm do Phúc XO làm chủ. Trong thời gian gần đây, tụ điểm này trở thành điểm thác loạn, bay lắc được dân chơi ma tuý truyền tai nhau.

Vì nhắm đến việc thu lợi, Phúc XO đã chỉ đạo nhân viên tạo điều kiện cho khách đến hát karaoke mang ma tuý vào sử dụng và cung cấp cho khách các dụng cụ sử dụng ma tuý như: khay đĩa đựng ma tuý, ống hút ma tuý, nhạc âm thanh lớn… để khách bay lắc; cho phép tiếp viên ăn mặc gợi cảm vào tiếp rượu bia và cùng khách sử dụng ma tuý.

Do đó, Công an xác định, phần lớn nhân viên tại karaoke XO dương tính với ma tuý. Ngoài ra, còn có 1 số tiếp viên tàng trữ ma tuý có dấu hiệu cung cấp cho khách đến bay, lắc.

Tại thời điểm kiểm tra động lắc karaoke XO vào rạng sáng 10/4, cơ quan Công an còn bắt giữ em ruột của Phúc XO, là Trần Ngọc Tài (SN 1995, ngụ huyện Hóc Môn) tàng trữ trái phép chất ma tuý. Khám xét nhà cha mẹ ruột của Phúc XO và Tài tại ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Công an thu giữ ma tuý, xác định là của Tài.

Trong diễn biến có liên quan, Phúc XO khai nhận, số vàng đeo trên người để khoe mẽ trên mạng là vàng giả. Công an cũng làm rõ, hàng loạt xe gắn máy gắn BKS ngũ quý cực độc của Phúc XO đều không rõ nguồn gốc xuất xứ, đã cà số khung, số sườn, gắn BKS giả.

Ngoài ra, xe mà Phúc XO khoe dát vàng thực chất là chỉ mạ đồng.

Đến nay, cơ quan Công an đang điều tra hình sự đối với 13 người. Phần lớn các đối tượng này do phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM thụ lý điều tra, làm rõ hành vi; một số khác như đối tượng Trần Ngọc Tài được chuyển giao cho Công an Q.12 để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo Vietnamnet


Ý kiến bạn đọc