'Cặp đôi' giấu tinh vi 10 bánh heroin ốp gầm xe mô tô nhưng không thoát

06:26, 19/04/2019
|

 - Tiến hành kiểm tra xe mô tô của hai đối tượng Thuận và Thanh, lực lượng chức năng phát hiện trong ốp gầm xe có 10 bánh heroin...

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Tin từ công an tỉnh Hòa Bình cho biết: Hồi 11h, ngày 17/4, phòng Cảnh sát giao thông, phòng Cảnh sát ma túy, phòng Cảnh sát cơ động, phòng Kỹ thuật hình sự và Công an huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình làm nhiệm vụ tại khu vực Km 104+400, quốc lộ 6 thuộc địa phận xã Tuân Lộ, huyện Tân Lạc - Hòa Bình đã bắt quả tang Nguyễn Đức Thuận (46 tuổi) và Ngô Dương Thanh (47 tuổi), đều trú tại TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên vận chuyển 10 bánh heroin.

Theo đó, trong khi làm nhiệm vụ tổ công tác phát hiện xe mô tô đi hướng Sơn La - Hòa Bình, trên xe có hai người đan ông có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Qua kiểm tra, người điều khiển xe khai là Nguyễn Đức Thuận, người ngồi sau khai là Ngô Dương Thanh, xét nghiệm nhanh bằng que thử ma túy xác định Thuận dương tính, có sử dụng ma túy, kiểm tra trong túi áo ngực của Thuận phát hiện 1 cục màu trắng Thuận khai nhận là heroin.

Tổ công tác đã đưa hai đối tượng và tang vật về trụ sở Công an huyên Tân Lạc để làm rõ, kiểm tra xe mô tô phát hiện trong ốp gầm xe có 10 bánh heroin.

Qua đấu tranh, Thuận và Thanh khai nhận vận chuyển thuê cho người khác để lấy tiền tiêu sài. Được biết, Thuận nghiện ma túy và mới ra tù được 3 tháng.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc