Nhóm côn đồ bịt mặt, dùng súng bắn chết người trên phố

10:36, 12/03/2019
|

- Nhóm đối tượng đi xe máy, bịt mặt, mặc áo chống nắng dùng súng bắn chết 1 người và bị thương 1 người trên phố...

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đã điều tra, làm rõ và tạm giữ hình sự 5 đối tượng gồm: Doãn Phương Nam (sinh năm 1998), Bùi Khắc Khánh (sinh năm 1995), Nguyễn Văn Sơn (sinh năm (1995), Phạm Ngọc Sơn (sinh năm 1996), Nguyễn Thanh Bình (sinh năm 1995), đều ở TP.Thanh Hóa về "hành vi gây rối trật tự công cộng".

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 6/3, tại số nhà 138 Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP.Thanh Hóa đã xảy ra vụ việc một số đối tượng đi xe máy, bịt mặt, mặc áo chống nắng dùng súng bắn chết 1 người và bị thương 1 người.

Nạn nhân tử vong là anh Phùng Quang Huy (sinh năm 1998) còn anh Nguyễn Quang Linh (sinh năm 1997) bị thương nặng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và Công an TP.Thanh Hóa nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 9/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an Thanh Hóa đã điều tra làm rõ và vận động 5 đối tượng liên quan đến vụ nổ súng nói trên ra đầu thú; tang vật thu giữ gồm 3 khẩu súng, 2 xe máy là phương tiện các đối tượng gây án.

Kết quả điều tra ban đầu của cơ quan Cảnh sát điều tra: cả 5 đối tượng trên đều là đàn em của một nhóm đối tượng chuyên cho vay nặng lãi, kinh doanh game bắn cá trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Do mâu thuẫn trong quá trình kinh doanh, các đối tượng trên đã dùng súng bắn đạn ria bắn vào nhà các nhóm đối tượng khác để gây thêm mâu thuẫn, thù hằn giữa các nhóm với nhau.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc