Người đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy thừa nhận hành vi sai trái

15:15, 14/03/2019
|

 - Người đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm (Hà Nội) đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai trái của mình...

Hình ảnh ghi lại chị V. bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy của chung cư
Hình ảnh ghi lại chị V. bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy của chung cư

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đối tượng Đ.M.H (37 tuổi, quê ở An Lão, Hải Phòng) đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai trái với cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Nạn nhân là chị P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân)

Theo đó, vào khoảng 22h tối 4/3, khi những người đi chung thang máy ra ngoài hết, chỉ còn lại ông H và chị P.V, lúc này ông H tiến tới hỏi xin số điện thoại của cô gái trẻ, nhưng bị từ chối.

Xin số điện thoại không được, ông H lao tới, dùng tay giữ chị P.H.V, và tìm cách hôn cô gái. Nạn nhân đã cố gắng chống cự và thoát ra ngoài, với 2 vết xước ở mũi và mu bàn tay.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của chị P.V, Công an phường Nhân Chính đã tiến hành xác minh ngay, và gửi giấy mời tới ông H, để mời người đàn ông này lên làm việc.

Về lý do đối tượng H đến cơ quan công an trình diện muộn là vì chịu nhiều áp lực từ dư luận.

Theo chị P.H.V chia sẻ, tối 13/3, chị và người ông H đã có buổi làm việc tại Công an quận Thanh Xuân để thống nhất về phương án giải quyết sự việc.

Người đàn ông này đã gửi lời xin lỗi và mong muốn gặp gỡ riêng với gia đình chị mà không có sự chứng kiến của cơ quan chức năng. Tuy nhiên, chị V. đã không đồng ý lời đề nghị này.

Liên quan đến vụ việc trên, trả lời báo Người lao động, chị V cho biết:  "Anh ta không muốn có sự chứng kiến của các cơ quan báo chí, cuối cùng chúng tôi đã thỏa thuận thống nhất vào lúc 19h30 tối 15/3, anh ta phải công khai xin lỗi tôi trước sự chứng kiến của cư dân tòa nhà, ban quản lý tòa nhà, tổ dân phố, công an quận… Còn về vấn đề quay phim, chụp hình thì tôi không thể cấm được vì đó là quyền của cư dân tòa nhà" - chị V. nói.

Cũng theo chị V., chị chỉ liệt kê những gì chị đã tổn thất nhưng không yêu cầu người đàn ông kia phải bồi thường. Sau khi người đàn ông xin lỗi chị trước toàn thể cư dân tòa nhà thì chị và gia đình sẽ xem xét về việc có rút đơn tố cáo hay không, tất cả tùy thuộc vào thái độ của người đàn ông.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc