Người đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy muốn gặp nạn nhân để xin lỗi

09:02, 12/03/2019
|

 - Liên quan đến vụ người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy ở khu chung cư Golden Palm (Hà Nội), một cán bộ điều tra Công an quận Thanh Xuân xác nhận người đàn ông khi đến trình diện tại trụ sở đã đề xuất gặp mặt, xin lỗi nạn nhân...

Hình ảnh ghi lại chị H. bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy của chung cư
Hình ảnh ghi lại chị H. bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy của chung cư

Lãnh đạo công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với VKSND quận cùng cấp rà soát lại tất cả những hành vi của đối tượng bị tố cưỡng hôn cô gái trẻ trong thanh máy chung cư Golden Palm.

Qua công tác rà soát, cơ quan công an sẽ đối chiếu với các điều luật trong bộ luật hình sự hiện hành để có phương án xử lý đúng người, đúng pháp luật.

Trong ngày 11/3, chị H (20 tuổi, trú tại Hà Nội - nạn nhân của vụ việc) đã tới trụ sở công an để bàn về phương án xử lý đối tượng.

Theo chị H, cho hay, người đàn ông có hành vi sàm sỡ đụng chạm cơ thể với chị đã thừa nhận hành vi của mình tại trụ sở công an. Sau khi xảy ra sự việc, người đàn ông này có thông qua cơ quan công an đề nghị gặp mặt, xin lỗi nhưng đã bị nạn nhân từ chối. Chị H và gia đình mong cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật.

Liên quan đến sự việc, một cán bộ điều tra Công an quận Thanh Xuân xác nhận người đàn ông khi đến trình diện tại trụ sở đã đề xuất gặp mặt, xin lỗi chị H.

"Khi tới trụ sở trình diện, người đàn ông này có đề xuất với cơ quan điều tra muốn gặp mặt chị H để hoà giải, xin lỗi nạn nhân tuy nhiên chị H không đồng ý", vị cán bộ điều tra thông tin.

Trước đó, theo đơn trình báo của chị H, vào khoảng 22h tối 4/3, chị cùng em gái đi về nhà bằng thang máy. Trong thang máy lúc này có 4 người, 2 chị em chị H và 2 người đàn ông khác.

Khi 2 người đi cùng rời thang máy, người đàn ông còn lại xin số điện thoại của chị H. để làm quen nhưng chị này không đồng ý.
 
Ngay sau đó, chị H. bị người đàn ông này dồn vào góc, ôm và sàm sỡ. May mắn thoát khỏi kẻ biến thái, chị H. bị chầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn. Tất cả sự việc đã được camera an ninh của tòa nhà ghi lại.
 
Đêm hôm đó, chị V. đã trình báo vụ việc với Ban quản lý tòa nhà và cơ quan công an.
 
Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc