Cô gái trẻ muốn người đàn ông sàm sỡ phải công khai xin lỗi

09:40, 13/03/2019
|

 - Cô gái trẻ cho biết, nếu người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô trong thang máy xin lỗi công khai trước cơ quan chức năng và báo chí thì cô sẽ chấp nhận...

Hình ảnh ghi lại chị V. bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy của chung cư
Hình ảnh ghi lại chị V. bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy của chung cư

Liên quan vụ nữ sinh bị một đối tượng sàm sỡ trong thang máy của chung cư Golden Palm (đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội), cô gái trẻ P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, là nạn nhân của vụ việc) cho biết, trong buổi làm việc với Công an quận Thanh xuân vào chiều 11/3, công an nhận định đối tượng có hành vi sàm sỡ cô trong thang máy là Đ.M.H (37 tuổi, quê tại huyện An Lão, Hải Phòng).

Cũng theo chị V, đối tượng H mới chuyển đến chung cư này ở được 5 tháng. Anh ta thuê phòng chung cư để mở công ty. Hôm xảy ra sự việc là lần đầu tiên cô gái này gặp mặt đối tượng H.

Người đàn ông này thông qua công an đề nghị gặp mặt và xin lỗi, làm đơn xin bồi thường. Tuy nhiên, chị V. cho rằng, nếu người này muốn xin lỗi, phải xin lỗi công khai trước cơ quan chức năng và báo chí thì V sẽ chấp nhận.

Trong trường hợp nếu người đàn ông này không xin lỗi công khai trước cơ quan chức năng và báo chí thì V muốn cơ quan công an làm rõ trắng đen.

Công an quận Thanh Xuân cho biết, hiện đơn vị này đã báo cáo sự việc lên Giám đốc Công an Hà Nội để có phương án xử lý.

Trước đó, theo đơn trình báo của chị V, vào khoảng 22h tối 4/3, chị cùng em gái đi về nhà bằng thang máy. Trong thang máy lúc này có 4 người, 2 chị em chị V và 2 người đàn ông khác. 

Khi 2 người đi cùng rời thang máy, người đàn ông còn lại xin số điện thoại của chị H. để làm quen nhưng chị này không đồng ý.   

Ngay sau đó, chị V. bị người đàn ông này dồn vào góc, ôm và sàm sỡ. May mắn thoát khỏi kẻ biến thái, chị V. bị chầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn. Tất cả sự việc đã được camera an ninh của tòa nhà ghi lại.   

Đêm hôm đó, chị V. đã trình báo vụ việc với Ban quản lý tòa nhà và cơ quan công an.   

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc