Bắt người đàn ông dùng kéo đâm chết bạn ngay tại bàn nhậu

09:04, 15/03/2019
|

 - Xảy ra mâu thuẫn, to tiếng dẫn đến xô xát trong lúc ăn uống, Đồng đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào phần ngực và nách anh Tân khiến anh này tử vong sau đó...

Đối tượng Lam Văn Đồng tại cơ quan công an
Đối tượng Lam Văn Đồng tại cơ quan công an

Tin từ công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn TX Quảng Yên.

Theo thông tin ban đầu, trưa 13/3, vợ chồng anh Vũ Văn Thương (sinh năm 1978) và chị Nguyễn Thị Men (sinh năm 1979) cùng trú tại xóm Nam, xã Liên Vị, TX Quảng Yên mời anh Lam Văn Đồng (sinh năm 1972, trú tại khu Km11, phường Minh Thành, TX Quảng Yên) và anh Nguyễn Minh Tân (sinh năm 1988, trú tại xã Thái Thành, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) đến tàu của gia đình đang neo đậu tại khu vực sông thuộc thôn 4, xã Tiền Phong, TX Quảng Yên để ăn cơm.

Đến khoảng 11h30 cùng ngày, trong lúc ăn uống, anh Đồng và anh Tân xảy ra mâu thuẫn to tiếng dẫn đến xô xát, anh Đồng đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào phần ngực và nách anh Tân làm anh Tân bị thương.

Ngay sau đó, anh Tân được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế TX Quảng Yên nhưng đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi vụ việc xảy ra, Đồng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, công an TX Quảng Yên đã tổ chức lực lượng điều tra, truy xét đối tượng Đồng. Đến 16h 30 cùng ngày, đã tiếp cận được đối tượng, vận động đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Bước đầu làm rõ, nguyên nhân sơ bộ dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn, to tiếng trong sinh hoạt giữa anh Đồng và anh Tân.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an thị xã đã tiến hành điều tra, bàn giao đối tượng cùng hồ sơ vụ việc cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc