Bắt kẻ xâm hại bé gái 9 tuổi tại vườn chuối trong đêm

11:32, 19/03/2019
|

 - Liên quan đến vụ bé gái 9 tuổi bị ép vào vườn chuối xâm hại, Công an TP Hà Nội đã bắt tạm giam bị can Nguyễn Trọng Trình để trực tiếp điều tra, làm rõ...

Nghi can Nguyễn Trọng Trình tại cơ quan điều tra. Ảnh: NLĐ
Nghi can Nguyễn Trọng Trình tại cơ quan điều tra. Ảnh: NLĐ

Ngày 19/3, một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã xin lệnh bắt tạm giam Nguyễn Trọng Trình (31 tuổi, trú tại xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) - nghi can trong vụ xâm hại bé gái 9 tuổi ở huyện Chương Mỹ (Hà Nội).

Quyết định bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Trọng Trình đã được Viện kiểm sát Nhân dânTP Hà Nội phê chuẩn.

Theo đó, trong đêm 18/3, Công an TP Hà Nội đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Trình.

Công an TP Hà Nội cho biết, hiện Cơ quan Điều tra Công an TP Hà Nội đã tiếp nhận hồ sơ vụ án từ Công an huyện Chương Mỹ để điều tra mở rộng, xem xét xử lý đối tượng về hành vi "Hiếp dâm trẻ em".

Trước đó, theo trình báo của gia đình nạn nhân, ngày 24/2, khi đang trên đường đi học về, cháu M. (SN 2010, trú huyện Chương Mỹ) bất ngờ bị một người đàn ông chặn lại, ép lên xe máy.

Mặc dù cháu M. đã từ chối nhưng người đàn ông này vẫn kéo cháu M. lên xe rồi chở cháu đến một vườn chuối thuộc xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ. Tại đây, người đàn ông có hành vi xâm hại tình dục cháu M.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình cháu M. đã trình báo Công an huyện Chương Mỹ.

Tiếp nhận thông tin, bằng các biện pháp nghiệp vụ kết hợp trích xuất camera an ninh một số hộ dân quanh hiện trường, đội Cảnh sát hình sự đã bắt giữ Nguyễn Trọng Trình ngay trong ngày 24/2.

Tại trụ sở cơ quan điều tra, Nguyễn Trọng Trình đã thừa nhận toàn bộ hành vi dâm ô cháu M.

Đến ngày 6/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chương Mỹ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Trọng Trình về hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Tuy nhiên, sau đó, đối tượng này lại được cơ quan công an cho tại ngoại và dùng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú do phạm tội “ít nghiêm trọng”.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc